Lý Hoàng Nam gây sốc khi vào tứ kết Cambodia F2 Futures

Gốc
Tay vợt số một Việt Nam đánh bại hạt giống số ba của giải là Temur Ismailov sau hai ván đấu cùng với tỷ số 6-4, giành vé vào tứ kết.

Lý Hoàng Nam gây sốc khi vào tứ kết Cambodia F2 Futures - Ảnh 1

Lý Hoàng Nam từng vô địch đôi trẻ Wimbledon. Ảnh: Đức Đồng

Trận đấu giữa Lý Hoàng Nam và Temur Ismailov bắt đầu lúc 13h chiều nay 2/12. Sau một 1 giờ 25 phút tranh tài, tay vợt số một Việt Nam bất ngờ giành chiến thắng với tỷ số 6-4 và 6-4, qua đó đoạt vé đi tiếp.

Trước khi trận đấu diễn ra, Temur Ismailov được đánh giá cao hơn Lý Hoàng Nam rất nhiều. Tay vợt người Uzbekistan là hạt giống số ba của giải, đang đứng thứ 444 thế giới, hơn Lý Hoàng Nam những 609 bậc.

Do đối thủ ở vòng một bỏ cuộc giữa chừng, Lý Hoàng Nam không hao tổn nhiều thể lực. Đây có thể là nền tảng để tay vợt Việt Nam có một trận đấu xuất thần trước hạt giống số ba của giải. Suốt trận đấu, Lý Hoàng Nam không mắc một lỗi giao bóng kép nào, các thông số đều vượt trội đối thủ.

Lý Hoàng Nam gây sốc khi vào tứ kết Cambodia F2 Futures - Ảnh 2

Các thông số trong trận thắng bất ngờ của Hoàng Nam.

Cửa vào bán kết của Lý Hoàng Nam rất sáng. Ở tứ kết, anh chỉ phải gặp Dylan Seong-Kwan Kim. Tay vợt người Hàn Quốc hiện xếp thứ 1333 trên bảng thứ bậc của Liên đoàn Quần vợt Thế giới (ATP) và vừa trải qua trận đấu vô cùng vất vả với Niesten của Hà Lan (2-6, 6-4, 7-5).

Cambodia F2 Futures diễn ra tại Phnom Penh từ ngày 30/11 đến 06/12. Giải đấu với tổng thưởng 10.000 đôla có rất nhiều tay vợt mạnh góp mặt. Hạt giống số một là Yannick Jankovits, xếp thứ 230 thế giới.

Theo VnExpress

Tin nóng

Tin mới