Với việc được xếp hạng hạt giống số 3, Lý Hoàng Nam và người đánh cặp Bowen Ouyang đã giành cho mình tấm vé vào vòng 2 đôi nam tại giải Vietnam 4 Futures.

Ngày 12/9, giải quần vợt Quốc tế Vietnam 4 Futures - Becamex IDC Cup 2016 đã bước vào ngày thi đấu chính thức đầu tiên. Ở ngày thi đấu này diễn ra các trận đấu nội dung đôi nam. Ở nội dung này, quần vợt Việt Nam có sự góp mặt của 7 tay vợt, trong đó Lý Hoàng Nam đứng cặp với Ouyang Bowen của Trung Quốc và được xếp hạng hạt giống số 3 tại giải. Ở trận đấu ngày hôm qua, Hoàng Nam cùng người đứng cặp đã giành thắng lợi 2-0 với tỷ số các set đấu lần lượt là 6-3 và 6-3 trước 2 tay vợt người Hàn Quốc. Tại vòng Tứ kết nội dung đôi nam, Lý Hoàng Nam và người đồng đội sẽ gặp liên quân Anh và Mỹ là Cannell và Hundal. Ở lượt trận đầu tiên, cặp liên quân này đã đánh bại 2 tay vợt người Australia với tỷ số các set lần lượt là 6-3, 3-6 và 12-10.

Ly Hoang Nam vao vong 2 noi dung doi nam giai Vietnam 4 Futures - Anh 1

Lý Hoàng Nam vào vòng 2 đôi nam giải Vietnam 4 Futures

Ở lượt trận đầu tiên, cặp Nguyễn Văn Phương và Trịnh Linh Giang cũng đánh bại cặp đối Sagar, Ahuja và Kelsey Stevenson sau 2 set với cùng tỷ số 6-4. Tại vòng 2, 2 tay vợt Việt Nam sẽ gặp cặp hạt giống số 2 của giải người Nhật Bản là Shintaro Imai và Yuichi Ito. Trong khi đó cặp đôi Huỳnh Minh Hùng và Lê Công Tiễn cũng giành thắng lowij3-6, 6-4 và 11-9 trước hai tay vợt người Nhật Bản là Rio Nouchi và Daisuke Sumizawa. Tại Tứ kết, Minh Hùng cùng Công Tiễn gặp 2 tay vợt người Nhật khác là Yusuke Takahashi và Ente Tokuda. Trong khi đó cặp đôi Trần Văn Hòa và Artem Vũ đã để thua trước các tay vợt người Hàn Quốc ở vòng đấu thứ nhất và nói lời chia tay với giải đấu.

Hôm nay (13/9), giải quần vợt Quốc tế Vietnam 4 Futures - Becamex IDC Cup 2016 bước vào ngày thi đấu thứ hai với các trận đấu nội dung đơn nam. Tham dự vòng đấu này, Việt Nam có 3 tay vợt là Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang và Nguyễn Văn Phương. Tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên không thể tham dự giải đấu do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Trong khi đó, 7 đại diện tham dự vòng loại của Việt Nam đều thi đấu không thành công và đã phải nói lời chia tay với giải đấu.

Trong ngày thi đấu hôm nay, Lý Hoàng Nam gặp tay vợt người Nhật Bản, Shinta Fujii, Nguyễn Văn Phương gặp tay vợt người Trung Quốc đứng cặp với Hoàng Nam ở nội dung đánh đôi là Bowen Ouyang trong khi Trịnh Linh Giang gặp tay vợt người Hàn Quốc Seungri Choi.

Ly Hoang Nam vao vong 2 noi dung doi nam giai Vietnam 4 Futures - Anh 2

Lịch thi đấu ngày 13/9 giải quần vợt quốc tế Vietnam 4 Futures

Trung Kiên