Ly hôn với nữ diễn viên, ca sỹ Hilary Duff, cựu VĐV hockey Mike Comrie đã được chia một khoản kếch xù.

Hilary Duff – Mike Comrie từng được coi là cặp đôi trai tài – gái sắc nổi tiếng nhất tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Nàng là diễn viên, ca sỹ rất được giới trẻ mến mộ, đặc biệt là những vai diễn hồi còn ở tuổi teen như bộ phim “Lizzie McGuire”, “A Cinderella Story”

Còn chàng là cựu cầu thủ hockey trên băng điển trai nhưng đã giải nghệ từ năm 2012.

Hilary Duff bắt đầu hẹn hò với Mike Comrie vào đầu năm 2007. Họ đính hôn vào ngày 19/02/2010 và kết hôn vào ngày 14/08/2010 sau hơn 2 năm hẹn hò. Sau hơn 5 năm chung sống, họ đã có với nhau cậu con trai 3 tuổi Luca, nhưng cuối cùng đã quyết định đường ai nấy đi vì nhiều điểm “không hợp”.

Ly hon “minh tinh”, cuu VDV hockey "vo” 53 ti VND - Anh 1

Cựu VĐV hockey Mike Comrie được chia 2,408,786 USD (tương đương với hơn 53 tỉ VNĐ) từ vụ ly hôn

Cuộc ly hôn này khiến nhiều fan cảm thấy đáng tiếc, nhưng có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nguồn gốc. Còn về mặt pháp lý, tòa án đã đưa ra phán quyết cuối cùng, đặc biệt là về chuyện phân chia tài sản bởi ai cũng biết Hilary Duff kiếm được rất nhiều tiền sau hơn 10 năm đóng phim và ca hát.

Theo đó, nữ diễn viên – ca sỹ Hilary Duff phải chia cho chồng cũ một khoản tiền đáng kể. Cụ thể, cựu VĐV hockey Mike Comrie sẽ nhận được 2,408,786 USD (tương đương với hơn 53 tỉ VNĐ) từ vụ ly hôn đang gây xôn xao Hollywood – còn Hilary Duff được giữ tòa lâu đài Bev Hills cùng một số tài sản có giá trị khác. Theo TMZ tiết lộ, Hilary Duff còn sở hữu một căn hộ sang trọng khác tại Malibu, bãi biển nổi tiếng tại Los Angeles – California (Mỹ).

Ngoài ra, Mike Comrie còn được chia 2 chiếc siêu xe gồm 1 chiếc Benley và 1 chiếc Mercedes G-Class SUV, cùng các đồ trang sức cá nhân.

Cuối cùng, cả 2 sẽ cùng có trách nhiệm nuôi con và chi những khoản tiến nuôi bé Luca cho đến khi trưởng thành.

Hà Dũng (tổng hợp từ TMZ)