Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ly kỳ đôi vợ chồng sống 'ăn lông ở lỗ' suốt 35 năm trong núi vì một nguyên nhân đau thương

SaoStar
Gốc

Khi biết nguyên nhân đôi vợ chồng vào núi sống tận 35 năm ròng, nhiều người đã không khỏi xót xa, thương cảm cho tình cảnh của họ.

Ai mà chẳng mong muốn bản thân có một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, nhất là khi xã hội ngày càng hiện đại, phát triển với nhiều loại công nghệ tiên tiến. Ấy vậy mà ở Trung Quốc có một cặp vợ chồng bỏ lại tất cả thứ hiện đại để vào núi sâu, rừng thẳm sống suốt 35 năm.

Hình: Sohu

Theo trang Sohu đưa tin, thực tế cặp vợ chồng này vốn có một tổ ấm hạnh phúc, trọn vẹn cùng đứa con nhỏ. Tuy nhiên, đứa con của họ đã không may qua đời sau tai nạn. Vợ chồng họ chôn cất con trai trong núi sâu. Cũng vì không thể vượt qua nỗi thương nhớ con, cặp đôi đã quyết định sống luôn trong rừng để được gần con trai. Suốt từ đó đến giờ đã 35 năm trôi qua, họ không tiếp xúc với thế giới bên ngoài, nhưng vẫn tồn tại một cách "thần kỳ".

Hình: Sohu

Hình: Sohu

Được biết, cuộc sống hàng ngày của 2 người đơn giản đến khó tin. Ban ngày đi kiếm ăn, đêm ngủ trong hang đá. Những tưởng sẽ chẳng ai biết đến sự tồn tại "kỳ lạ" của cặp đôi nhưng một hôm nhóm thám hiểm núi đã vô tình phát hiện thấy người vợ đang đi kiếm ăn. Sau đó, họ đã giữ người phụ này lại và liên hệ với chính quyền địa phương hy vọng có thể giải quyết vụ việc.

Hình: Sohu

Sau khi kiểm tra, chính quyền địa phương cho biết tình trạng tinh thần của người vợ không được tốt lắm. Bà không thể nhận thức được mọi người nữa và chỉ nhận ra chồng, người đã chăm sóc mình suốt 30 năm trong rừng.

Câu chuyện sau đó được truyền thông đưa tin đã khiến dư luận vừa bàng hoàng vừa xót xa cho hoàn cảnh đáng thương của đôi vợ chồng già. Nhiều người cảm thấy khó tin vì chẳng ai có thể ngờ giữa thời buổi hiện đại mà có người sống được trong núi rừng tận 35 năm.

Quỳnh Trang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/ly-ky-doi-vo-chong-song-an-long-o-lo-suot-35-nam-tren-nui-202205141747270041.html