Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Lý mỏ hỗn' Trần Phi Vũ gây sốt với loạt ảnh khoe cơ bắp cực mê, nam thần Tiêu Nại Dương Dương đã là gì

Trần Phi Vũ đăng tải hình ảnh khoe đường cong cơ bắp vô cùng cuốn hút.

Thành công của Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em đã giúp tên tuổi của Trần Phi Vũ ngày càng được khán giả quan tâm và chú ý. Mới đây, nam diễn viên trẻ đã đăng tải lên trang mạng xã hội cá nhân của mình những hình ảnh cực "bỏng mắt", khoe trọn đường cong cơ bắp cực mê.

Theo đó, những bức ảnh trên được thủ khoa Lý chụp tại phòng gym nơi anh tập luyện. Có thể thấy ngoài việc chăm chỉ đóng phim và hoạt động nghệ thuật, Trần Phi Vũ còn rất tích cực luyện tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe cho bản thân cũng như mang đến những hình ảnh đẹp nhất tới người hâm mộ.

Cách đây một năm, Trần Phi Vũ cũng đã từng đăng tải hình ảnh khoe body 6 múi cực săn chắc của mình. Tất nhiên ở lần đó, "nam thần IT" cũng gây bão cộng đồng mạng trong suốt nhiều ngày liên tiếp. Với nhan sắc và vóc dáng hiện tại, Trần Phi Vũ được nhận xét là không hề kém cạnh các đàn anh, bậc tiền bối đi trước. Thậm chí, sao nam 10x còn được xem là một đối thủ nặng ký, có thể soán ngôi Dương Dương, Tiêu Chiến,... trong thời gian sắp tới:

- Cháy quá, mê thủ khoa Lý quá rồi.

- Hóa ra đây là "mặc đồ thì gầy, cởi đồ thì có cơ bắp" trong truyện hay viết. Hóa ra không phải do truyện ảo mà do tôi chưa được thấy.

- Thích kiểu vừa đủ thế này, không đô quá cũng chẳng nhỏ quá. Nói chung cứ là "Lý mỏ hỗn" là tôi thích.

- Cơ bắp đỉnh thật đấy. Đại thần Tiêu Nại quả này bị soán ngôi thật rồi.

Trong một chương trình thực tế trước đây, Trần Phi Vũ đã chia sẻ một kỷ niệm khi mình phải ăn không ngừng để tăng cân từ 74 ký lên 100 ký nhằm thích hợp với yêu cầu vai diễn. Khi nhớ lại quãng thời gian đó, nam diễn viên chia sẻ bản thân khi đó thật sự rất béo, không dám soi gương nhìn mình.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến các diễn viên trong thời gian tới.

Minh Hy