Lý Nhã Kỳ bật khóc vì mẹ gặp bạo bệnh

Gốc
(Showbiz Việt) - Lần đầu tiên, cô gái giàu có bậc nhất showbiz chia sẻ về mẹ.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy máu lửa trong ngày khai trương McDonald's Hamlet Trương 'dội bom' làng sách đầu năm

Vốn là người xuất thân bí ẩn nhất làng giải trí, chưa ai biết người thân của Lý Nhã Lỳ là ai. Tuy nhiên, người đẹp từng tiết lộ mình có vô số ba mẹ nuôi giàu có kếch xù trên khắp thế giới.

Lần đầu tiên, cô chia sẻ trạng thái về người mẹ của mình đang trong cơn nguy kịch khiến fan xúc động.

Cô viết: “Mẹ à, hôm nay con có thể khóc thật nhiều khi con biết chắc chắn rằng con và mẹ đã chiến thắng trong việc lấy lại sức khỏe cho mẹ. Những ngày vừa rồi đối với con rất nặng nề và sợ hãi. Nhất là khi con chờ đợi kết quả của bác sỹ chuẩn đoán bệnh của mẹ cũng như chờ đợi ca phẫu thuật ngày hôm qua của mẹ.

Con không thể quên được cảm giác mà khi phòng mổ gọi tên con và nói “Bác sỹ cần gặp Ms Kỳ” thì trái tim con như ngừng đập vì không biết chuyện gì đã xảy ra với mẹ. Con ngồi chờ bác sỹ mà con cảm thấy hình như cả trái đất này cũng đang ngừng lại cùng với con. Con đã khóc lên khi nghe bác sỹ nói là ca phẫu thuật của mẹ rất thành công.

Mẹ à, con biết mẹ đang đau và mệt vì vết mổ, nhưng mẹ hãy cố gắng lên nhé vì mẹ là tất cả cuộc đời con”.

Tâm sự của Lý Nhã Kỳ nhanh chóng nhận được nhiều động viên từ những ai yêu quý cô.

Trần Tâm động viên: “Cố gắng lên bạn còn có mẹ bên cạnh, hãy lo và chăm sóc cho mẹ bạn thật tốt nhé. Bản thân tôi từ nhỏ đã mồ côi giờ ước có cha mẹ để chăm sóc lại không được. Bạn là người hạnh phúc lắm đó”.

Hải My chia sẻ: “Cầu mong rằng mẹ của chị mau chóng khỏe lại ạ. Chị ơi những ngày qua chị đã mệt khi đấu tranh cùng bác rồi chị nghỉ ngơi đi chị nha. Chị phải giữ gìn sức khỏe mình nha chị. Trong lúc này chị không được để cho mình bệnh. Em mất mẹ từ nhỏ nên không biết cảm giác có mẹ là như thế nào nhưng em chúc mẹ chị ngày càng mạnh khỏe tiếp tục hưởng cuộc sống tươi đẹp này”.

Ngô Tôn

Tin nóng

Tin mới