Đến dự buổi lễ, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp sang trọng của người phụ nữ thành đạt. Nữ diễn viên diện bộ đầm thanh lịch, trang điểm nhẹ nhàng khoe được những nét thanh tú trên gương mặt.

Hầu hết công chúng chỉ biết Lý Nhã Kỳ là một nữ diễn viên được chú ý tại các sự kiện thời trang, điện ảnh đình đám thế giới như LHP Cannes mà ít người biết nữ diễn viên còn là một doanh nhân sắc sảo trên thương trường.

Ly Nha Ky eo thon, chan dai khoe than thai sang trong di nhan giai - Anh 1

Ly Nha Ky eo thon, chan dai khoe than thai sang trong di nhan giai - Anh 2

Nữ diễn viên gây chú ý ngay khi bước xuống xe.

Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, thì ngay từ năm 23 tuổi, Lý Nhã Kỳ đã khởi nghiệp kinh doanh và hiện là Chủ tịch Tập đoàn của một công ty đình đám. Sau hơn 10 năm gây dựng sự nghiệp, đến hôm nay Lý Nhã Kỳ đã có những thành tựu đáng kể trong nhiều lĩnh vực.

Ly Nha Ky eo thon, chan dai khoe than thai sang trong di nhan giai - Anh 3

Ly Nha Ky eo thon, chan dai khoe than thai sang trong di nhan giai - Anh 4

Lý Nhã Kỳ được biết đến là bà chủ hiệu kim cương, kim hoàn lớn với những món đồ trang sức đắt đỏ dành cho giới thượng lưu.

Ly Nha Ky eo thon, chan dai khoe than thai sang trong di nhan giai - Anh 5

Nhan sắc gây mê của Lý Nhã Kỳ.

Ly Nha Ky eo thon, chan dai khoe than thai sang trong di nhan giai - Anh 6

Điều đáng nói, Lý Nhã Kỳ đã và đang hướng sự nghiệp kinh doanh của mình tới những lợi ích cho cộng đồng. Trong những năm qua Lý Nhã Kỳ không chỉ chăm lo cho những hoạt động kinh doanh và chăm chỉ làm từ thiện để mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội.

Thông qua Quỹ từ thiện, Lý Nhã Kỳ đã có hàng loạt những hoạt động từ thiện định nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Ly Nha Ky eo thon, chan dai khoe than thai sang trong di nhan giai - Anh 7

Lý Nhã Kỳ nhận giải Qmix 100 Top Brands dành cho tập đoàn có doanh số khủng.

Thời gian gần đây với lịch công tác nước ngoài dày đặc những Lý Nhã Kỳ vẫn hết sức nỗ lực để về nước chuẩn bị chương trình từ thiện dành cho bà con đã chịu nhiều thiệt hại trong trận lũ tại miền Trung vừa qua.

Tuấn Anh