Lý Nhã Kỳ không chỉ gây ấn tượng trên thảm đỏ mà còn là một trong số ít người đẹp Việt đạt được thành công ấn tượng trên thương trường.

Đến dự buổi lễ, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp sang trọng của người phụ nữ thành đạt. Nữ diễn viên diện bộ đầm thanh lịch, trang điểm nhẹ nhàng khoe được những nét thanh tú trên gương mặt. Trang sức kim cương càng làm tôn thêm vẻ đẹp quý phái của cô. Đại diên cho Tập đoàn LYNK Group, ông Võ Tấn Đạt – Tổng Giám đốc lên nhân giải Qmix 100 Top Brands 2016.

Ly Nha Ky khoi nghiep kinh doanh tu nam 23 tuoi - Anh 1

Lý Nhã Kỳ là một trong những mỹ nhân Việt đạt được thành công ấn tượng trên thương trường.

Hầu hết công chúng chỉ biết Lý Nhã Kỳ là một nữ diễn viên được chú ý tại các sự kiện thời trang , điện ảnh đình đám thế giới như LHP Cannes mà ít người biết nữ diễn viên còn là một doanh nhân sắc sảo trên thương trường.

Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, thì ngay từ năm 23 tuổi, Lý Nhã Kỳ đã khởi nghiệp kinh doanh và hiện là Chủ tịch Tập đoàn LYNK Group. Sau hơn 10 năm gây dựng sự nghiệp, đến hôm nay Tập đoàn LYNK Group do Lý Nhã Kỳ sở hữu đã có những thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực.

Ly Nha Ky khoi nghiep kinh doanh tu nam 23 tuoi - Anh 2

Lý Nhã Kỳ khởi nghiệp từ năm 23 tuổi

Trong đó, LYNK – Jewelry được biết đến là nhà phân phối kim cương, kim hoàn lớn nhất Việt Nam chuyên mang đến những mang thương trang sức hàng đầu thế giới như: De Grisogono, Paolo Piovan, Crivelli Gioielli, và Staurino.

Ở một mảng khác, LYNK - High Fashion, đơn vị được công chúng ngượng mộ những năm qua với chuỗi LYNK Show, show thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam, hiện là nơi hội tụ nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới đến các dòng thời trang cao cấp như: Zuhair Murad, Alexis Mabille, Alberta Ferretti, Georges Hobeika, Marchesa, Peet Dullaert, Toni Maticevski, Pankaj & Nidhi, Roksanda Ilincic, Rupert Sanderson, Oscar Tiye, Elcom Fur, Pollini, Hardy Amies, Saison trousers, Capri shirts, Mark Giusti, Bonastre, Savas, Thale Blanc, Celine Robert, Guy de Jean, Piera ... Đây là các thương hiệu luôn được các chính khách, đệ nhất phu nhân, các thành viên hoàng gia, các ngôi sao thế giới ưa dùng suốt nhiều năm qua.

Ly Nha Ky khoi nghiep kinh doanh tu nam 23 tuoi - Anh 3

Khi được hỏi về bí quyết giúp chị có được thành công ấn tượng như hiện tại, Lý Nhã Kỳ trải lòng: "Cũng giống như bất cứ doanh nhân trẻ nào khi mới đầu khởi nghiệp, tôi cũng trải qua quá trình học hỏi và tích lũy kinh nghiệm trên thương trường. Ngày đầu gầy dựng việc kinh doanh, tôi gặp nhiều khó khăn.

Không có sự khoan nhượng nào với một phụ nữ hay một nhan sắc trên bàn đàm phán. Do đó, để đi được đến những thành công như hôm nay, tất nhiên tôi đã phải trải qua không ít thăng trầm, sóng gió. Nhưng mọi khó khăn đã qua. Giờ là lúc tôi bắt đầu được hưởng những thành quả mình đã bỏ ra trong suốt hơn 10 năm qua.

Tôi thầm cảm ơn những thăng trầm, sóng gió đã qua. Có những “cơn bão” trên thương trường mới làm một “cái cây” như mình hiểu được sức chống chọi của mình đến đâu. Và sau những “cơn bão” bạn sẽ hiểu hơn về sức mạnh của mình và hiểu mình đã lớn lên như thế nào trong cuộc cạnh tranh đó. Để rồi, bạn sẽ càng vững vàng hơn ở những bước tiến trong tương lai."

Ly Nha Ky khoi nghiep kinh doanh tu nam 23 tuoi - Anh 4

Ly Nha Ky khoi nghiep kinh doanh tu nam 23 tuoi - Anh 5

Điều đáng nói, Lý Nhã Kỳ đã và đang hướng sự nghiệp kinh doanh của mình tới những lợi ích cho cộng đồng. Trong những năm qua Lý Nhã Kỳ không chỉ chăm lo cho những hoạt động kinh doanh của mình mà cô còn hướng Tập đoàn mình sở hữu tới nhiều hoạt động công đồng. LYNK Group hiện là đơn vị bảo trợ Quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam (VN HEDF).

Thông qua Quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam (VN HEDF), Lý Nhã Kỳ đã có hàng loạt những hoạt động từ thiện định nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Thời gian gần đây với lịch công tác nước ngoài dày đặc những Lý Nhã Kỳ vẫn hết sức nỗ lực để về nước chuẩn bị chương trình từ thiện dành cho bà con đã chịu nhiều thiệt hại trong trận lũ tại miền Trung vừa qua.

Lý Nhã Kỳ đang cùng Quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam (VN HEDF) lên một chương trình hỗ trợ thiết thực nhất, giải quyết những nhu cầu cần thiết mang tính ổn định lâu dài cho cuộc sống người dân những xã vừa phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề nhất ở vùng lũ tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Bách Hợp