Lý Nhã Kỳ đã nhí nhảnh, xì tin tự nấu cơm cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật và các em có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Trung Thu yêu thương” khiến nhiều người cảm động.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ, đồng thời cũng là Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật trẻ em mồ côi TP.HCM,UBND huyện Bình Chánh tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương”.

Ly Nha Ky nau an cho 300 tre mo coi co hoan canh kho khan - Anh 1

Lý Nhã Kỳ biểu cảm nhí nhảnh bên các em nhỏ

Trong chương trình, khác với những trang phục hàng hiệu đắt tiền thường diện trong các sự kiện giải trí, lần này Lý Nhã Kỳ xuất hiện với trang phục cực giản dị với áo phông, quần jean. Với trang phục này, ngay từ đầu Lý Nhã Kỳ đã khiến mọi người cảm thấy gần gũi, thân thiết.

Ly Nha Ky nau an cho 300 tre mo coi co hoan canh kho khan - Anh 2

Lý Nhã Kỳ xuất hiện với trang phục cực giản dị với áo phông, quần jean

Ly Nha Ky nau an cho 300 tre mo coi co hoan canh kho khan - Anh 3

Lý Nhã Kỳ đã giúp các em nhỏ rũ bỏ sự e ngại ban đầu và tự tin trò chuyện với Lý Nhã Kỳ như một người bạn

Ly Nha Ky nau an cho 300 tre mo coi co hoan canh kho khan - Anh 4

Không những thế, Lý Nhã Kỳ còn trổ tài nấu bếp, hỗ trợ thực hiện phần nấu bún bò cho 300 em nhỏ, chia phần ăn, thu dọn bày biện cốc đĩa. Dù công việc bận rộn, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn không quên xì tin, nhí nhảnh vui vẻ.

Cô chuẩn bị nhiều món quà là sở thích của trẻ nhỏ mong muốn có khi đi chơi trung thu, từ chiếc lồng đèn, bánh, sữa… Sự gần gũi của Lý Nhã Kỳ đã giúp các em nhỏ rũ bỏ sự e ngại ban đầu và tự tin trò chuyện với Lý Nhã Kỳ như một người bạn.

Ly Nha Ky nau an cho 300 tre mo coi co hoan canh kho khan - Anh 5

Lý Nhã Kỳ còn trổ tài nấu bếp, hỗ trợ thực hiện phần nấu bún bò cho 300 em nhỏ, chia phần ăn, thu dọn bày biện cốc đĩa

Ly Nha Ky nau an cho 300 tre mo coi co hoan canh kho khan - Anh 6

Ly Nha Ky nau an cho 300 tre mo coi co hoan canh kho khan - Anh 7

Dù công việc bận rộn, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn không quên xì tin, nhí nhảnh vui vẻ

Vừa ăn, vừa chơi, các em vừa thủ thỉ kể cho Lý Nhã Kỳ nghe về cuộc sống, về mơ ước của mình. Những câu chuyện đó luôn là những ám ảnh với Lý Nhã Kỳ, để cô tự nói với mình phải cố gắng nhiều hơn, dành nhiều thời gian, hoạt động hơn cho những mảnh đời không may mắn. Thiện nguyện được Lý Nhã Kỳ coi là sự nghiệp cũng vì những câu chuyện, những ánh mắt, những ước mong ấy.

Ly Nha Ky nau an cho 300 tre mo coi co hoan canh kho khan - Anh 8

Thiện nguyện được Lý Nhã Kỳ coi là sự nghiệp của mình

Ly Nha Ky nau an cho 300 tre mo coi co hoan canh kho khan - Anh 9

Qua chương trình, Lý Nhã Kỳ mong muốn các em được bù đắp phần nào để có thể một Tết thiếu nhi trọn vẹn. Suốt những năm qua, cùng với sự cố gắng của mình, Lý Nhã Kỳ và Quỹ Hỗ trợ phát triển y tế giáo dục Việt Nam đã và sẽ tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện có tính nhân văn để mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

→ N hà thờ Tổ nghiệp 100 tỷ của Hoài Linh trong ngày đầu mở cửa

Photo: Thanh Lâm

Thanh Hiền