(Công lý) - Chọn chiếc áo dài truyền thống để diện kiến Tổng Thống Pháp Francois Hollande tại khách sạn Sofitel Plaza TP.HCM, Lý Nhã Kỳ trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Trong chuyến thăm của Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TP.HCM, Cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ đã vinh dự được tiếp kiến phái đoàn và Tổng thống Pháp Francois Hollande.

Ly Nha Ky nen na voi ao dai truyen thong den dien kien Tong thong Phap - Anh 1

Lý Nhã Kỳ nền nã, duyên dáng trong chiếc áo dài truyền thống khi diện kiến Tổng thống Pháp Francois Hollande

Tại buổi gặp gỡ này, Tổng thống Pháp Francois Hollande đã rất vui vẻ thăm hỏi và có những khoảnh khắc chụp ảnh lưu niệm với Lý Nhã Kỳ. Đồng thời, Lý Nhã Kỳ đã thăm hỏi, giới thiệu về những hoạt động mà cô đã và đang làm với các đơn vị, tổ chức đến từ Pháp.

Ly Nha Ky nen na voi ao dai truyen thong den dien kien Tong thong Phap - Anh 2

Tại buổi tiếp kiến Tổng thống Pháp Francois Hollande sáng qua, Lý Nhã Kỳ đã chọn bộ áo dài thêu tay màu xanh, tóc đánh rối tự nhiên, tết xương cá. Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, cô mang đến một vẻ đẹp dịu dàng và đậm chất Việt Nam nhưng vẫn vô cùng quý phái.

Ly Nha Ky nen na voi ao dai truyen thong den dien kien Tong thong Phap - Anh 3

Tổng thống Pháp Francois Hollande đã rất vui vẻ thăm hỏi và vui vẻ chụp ảnh lưu niệm với Lý Nhã Kỳ - cựu Đại sứ du lịch VIệt Nam.

Không phải tự nhiên mà Cựu đại sứ du lịch Việt Nam lại nhận được sự ưu ái đặc biệt trên của phái đoàn cũng như Tổng thống Pháp Francois Hollande dành cho cô. Bởi thời gian qua, Lý Nhã Kỳ có rất nhiều hoạt động kinh tế, thương mại với Pháp, đặc biệt cô đang là nhà bảo trợ cho LHP Cannes. Những hoạt động có ý nghĩa của Lý Nhã Kỳ dành cho LHP Cannes đã được báo giới và những người yêu nghệ thuật Pháp ca ngợi rất nhiều lần trong kỳ LHP vừa qua.

Ly Nha Ky nen na voi ao dai truyen thong den dien kien Tong thong Phap - Anh 4

Lý Nhã Kỳ là người đẹp, nữ doanh nhân duy nhất tại buổi diện kiến Tổng thống Pháp

Ly Nha Ky nen na voi ao dai truyen thong den dien kien Tong thong Phap - Anh 5

Tại Liên hoan phim Cannes 2016, cô đã được báo chí Pháp ưu ái dành cho rất nhiều lời có cánh. Thậm chí báo chí Pháp còn gọi cô là công nương Diana của Việt Nam.

Ly Nha Ky nen na voi ao dai truyen thong den dien kien Tong thong Phap - Anh 6

Ly Nha Ky nen na voi ao dai truyen thong den dien kien Tong thong Phap - Anh 7

Ly Nha Ky nen na voi ao dai truyen thong den dien kien Tong thong Phap - Anh 8

Lý Nhã Kỳ đi xe hạng sang đến diện kiến Tổng Thống Pháp