Lý Nhã Kỳ vừa trở thành chủ nhân của Enigma Boutique Việt Nam - nơi khách hàng có thể tìm thấy 8 thương hiệu nữ trang, túi xách, đồng hồ kim cương danh tiếng nhất thế giới dành cho giới thượng lưu và các siêu sao Hollywood.

Enigma là hãng trang sức hàng đầu và duy nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương có thể mang những thương hiệu hàng đầu của thế giới đặt cạnh nhau trong một Boutique. Điểm khác biệt giữa Enigma và các hãng nữ trang khác đó là, tất cả những sản phẩm của Enigma được chế tác thủ công vô cùng tinh xảo, độc đáo từ những nghệ nhân nổi tiếng nhất thế giới làm ra.

Đặc biệt hơn là sự quyến rũ và tao nhã của từng sản phẩm, được sử dụng những loại ngọc quý, kim cương tự nhiên đa sắc (trắng, đen, đỏ, tím, vàng,…), mỗi sản phẩm là cả một quá trình kỳ công của người nghệ nhân, bởi thời gian luôn luôn được chấp nhận nếu họ cho ra đời một kiệt tác thật sự.

Mê đắm các sản phẩm của Enigma, Lý Nhã Kỳ đã cất công tìm hiểu và mua quyền thương hiệu này.

Enigma lựa chọn nữ trang từ những thương hiệu danh tiếng thế giới, điểm ấn tượng nhất ở đây, đó là mỗi sản phẩm độc đáo tại Enigma luôn dành riêng cho một vị khách quan trọng - một người chủ định mệnh, và chỉ có duy nhất riêng vị chủ nhân ấy mới được nhìn thấy sản phẩm của mình. Với Enigma, giá trị không thể đong đếm bằng việc bạn có bao nhiêu mà nó nằm ở chỗ bạn có cái gì.

Quá say mê trước những tác phẩm nghệ thuật này, Lý Nhã Kỳ đã cất công tìm hiểu, đàm phán để mua quyền thương hiệu Enigma từ bà Madame Wong - Chủ tịch tập đoàn Enigma Châu Á Thái Bình Dương về Việt Nam với mong muốn giới thiệu đến giới thượng lưu và sành điệu Việt Nam những kiệt tác nghệ thuật độc nhất vô nhị đã làm giới thượng lưu và các siêu sao thế giới mê đắm.

Lý Nhã Kỳ sẽ trích 20% doanh thu của Enigma Boutique Việt Nam dùng cho các hoạt động từ thiện và quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam.

Được biết, 20% doanh thu của hãng sẽ được Lý Nhã Kỳ trích dùng cho các hoạt động từ thiện cũng như thực hiện một số dự án để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra thế giới.

Enigma chính thức ra mắt vào ngày 27/11/2011 và tối cùng ngày Enigma sẽ tổ chức Đêm tiệc Enigma gây quỹ từ thiện với chương trình đấu giá các vật phẩm nhằm gây quỹ từ thiện nhằm thực hiện một số dự án trong lĩnh vực phát triển y tế, giáo dục và xã hội như mổ mắt, mổ tim cho trẻ em, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, xây nhà tình nghĩa.

Việt Nam là nước thứ 4 có mặt 8 thương hiệu trên sau Hồng Kông, Ma cau, Trung Quốc,. Trong tương lai, Enigma hứa hẹn sẽ mở rộng thêm nhiều thương hiệu đẳng cấp khác trên thế giới.