Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp sang trọng của người phụ nữ thành đạt trong bộ đầm thanh lịch, trang điểm nhẹ nhàng khoe được nét thanh tú trên gương mặt.

Hầu hết công chúng chỉ biết Lý Nhã Kỳ là một nữ diễn viên được chú ý tại các sự kiện thời trang, điện ảnh đình đám thế giới như LHP Cannes mà ít người biết nữ diễn viên còn là một doanh nhân sắc sảo trên thương trường.

Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, ngay từ năm 23 tuổi, Lý Nhã Kỳ đã khởi nghiệp kinh doanh và hiện là Chủ tịch một tập đoàn lớn.

Được biết, thời gian gần đây với lịch công tác nước ngoài dày đặc những Lý Nhã Kỳ vẫn hết sức nỗ lực để về nước chuẩn bị chương trình từ thiện dành cho bà con đã chịu nhiều thiệt hại trong trận lũ tại miền Trung vừa qua.

Lý Nhã Kỳ đang cùng Quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam (VN HEDF) lên một chương trình hỗ trợ thiết thực nhất, giải quyết những nhu cầu cần thiết mang tính ổn định lâu dài cho cuộc sống người dân những xã vừa phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề nhất ở vùng lũ tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Cùng chiêm ngưỡng thần thái sang trọng của cô khi đi nhận giải Top Brands 2016 dành cho những doanh nghiệp có chỉ số cạnh tranh hàng đầu Việt Nam.

Ly Nha Ky va tap doan do co dieu hanh vua duoc vinh danh trong le trao giai Qmix 100 - Anh 1

Ly Nha Ky va tap doan do co dieu hanh vua duoc vinh danh trong le trao giai Qmix 100 - Anh 2

Ly Nha Ky va tap doan do co dieu hanh vua duoc vinh danh trong le trao giai Qmix 100 - Anh 3

Ly Nha Ky va tap doan do co dieu hanh vua duoc vinh danh trong le trao giai Qmix 100 - Anh 4

Ly Nha Ky va tap doan do co dieu hanh vua duoc vinh danh trong le trao giai Qmix 100 - Anh 5

Hồng Nhung