Lý Phương Châu: Tôi và Hiền Sến tìm hiểu nhau sau khi ly hôn chồng

Gốc
Những chia sẻ thẳng thắn của Lý Phương Châu về những đồn đoán cô ngoại tình trong khi chưa chia tay Lâm Vinh Hải.

Mới đây, câu chuyện tình tay ba giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi lại tiếp tục được dư luận bàn tán xôn xao khi thông tin Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã "đường ai nấy đi". Nhiều người thấy thương Lý Phương Châu, có người lại hả hê khi Lâm Vinh Hải "tay trắng" khi rời bỏ người đã cùng mình vun đắp tình cảm 11 năm qua.

Lý Phương Châu: Tôi và Hiền Sến tìm hiểu nhau sau khi ly hôn chồng - Ảnh 1

Linh Chi và Lâm Vinh Hải dính tin đồn "đường ai nấy đi" khiến cho nhiều người được dịp "hả hê".

Thế nhưng cộng đồng dancer đã có nhiều người đứng lên bảo vệ Lâm Vinh Hải và đưa ra những bằng chứng cho rằng Lý Phương Châu mới là người trước đó đã ngoại tình với bạn thân của chồng. Với tư cách là một người bạn, người đồng nghiệp của Lâm Vinh Hải, vũ công Huỳnh Mến cho biết cô cảm thấy sợ người như vợ cũ của Hải sau câu chuyện xảy ra. Bản thân Huỳnh Mến cũng chính mắt nhìn thấy Lý Phương Châu ngoại tình với người đàn ông khác trong một chuyến đi du lịch khi còn chưa ly hôn với Lâm Vinh Hải.

Lý Phương Châu: Tôi và Hiền Sến tìm hiểu nhau sau khi ly hôn chồng - Ảnh 2

Bất ngờ những bằng chứng được bạn bè Lâm Vinh Hải đưa ra lại cho rằng Lý Phương Châu mới là người ngoại tình khi cô và Lâm Vinh Hải chưa ly hôn.

Ngay sau Triệu Vân, những người bạn của Lâm Vinh Hải trong giới dancer đã đồng loạt công khai lên tiếng bảo vệ nam vũ công trước sóng gió dư luận. Kèm theo đó, dưới mỗi dòng trạng thái, những người bạn của anh cũng thêm hastag #Cộngđồngdancers, #Trảminhbạch, #LâmVinhHải để thể hiện sự đồng lòng bảo vệ anh.

Về phía Lý Phương Châu, cô đã có những chia sẻ chính thức về thông tin nhiều dancer cho rằng mình và Hiền Sến đã có những hành động trên mức tình bạn trước khi ly hôn Lâm Vinh Hải. Theo đó, Lý Phương Châu cho biết cô và Hiền Sến biết tới nhau từ mùa giải So You Think You Can Dance đầu tiên, thế nhưng mãi tới năm 2016 khi Hiền Sến chuyển vào Hồ Chí Minh làm việc thì cô mới làm việc và tiếp xúc với Hiền Sến nhiều hơn.

Lý Phương Châu: Tôi và Hiền Sến tìm hiểu nhau sau khi ly hôn chồng - Ảnh 3

Lý Phương Châu chia sẻ rõ mối quan hệ giữa cô và Hiền Sến.

Trong thời điểm mối quan hệ giữa Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải trở nên tồi tệ thì Hiền Sến là người đã ở bên cạnh và động viên cô. "Hai đứa luôn nghĩ mặc kệ lời gièm pha, khi người ra không tin thì có nói gì cũng vậy. Hiền Sến đã giúp tôi rất nhiều để vượt qua chuyện đó. Còn việc hai người đi chung, chở nhau, đi ăn và làm việc cùng nhau là khẳng định ngoại tình à?". Lý Phương Châu cho biết.

Lý Phương Châu tâm sự tiếp về mối quan hệ giữa cô và Hiền Sến: "Tôi và Hiền Sến xác định tìm hiểu nhau từ cách đây 4 tháng, sau đêm sinh nhật của tôi vào ngày 18.3. Hai đứa đã ngồi xuống nói chuyện và xác định tìm hiểu nhau nhưng chưa chính thức yêu nhau. Nên việc tôi và Hiền Sến thời gian này đi với nhau nhiều, gắn bó hơn, tình cảm hơn là có. Nhưng chắc chắn là xảy ra sau khi tôi và Hải xác định ly hôn. Tôi 27 tuổi, tôi độc thân, tôi có quyền tìm hiểu bất kỳ ai tôi thích. Tôi không có ý định ở giá đến già. Trong suốt thời gian tôi khó khăn nhất, Hiền Sến luôn ở bên cạnh. Tôi cảm thấy tin tưởng và quyết định chọn Hiền Sến là người để mình tìm hiểu và đặt lòng tin thì có gì sai?".

Lý Phương Châu: Tôi và Hiền Sến tìm hiểu nhau sau khi ly hôn chồng - Ảnh 4

Lâm Vinh Hải và Hiền Sến từng là bạn.

Khi được hỏi về chuyện Lý Phương Châu từng đi chơi riêng tại Sapa với Hiền Sến, cô cho rằng thời gian cô đi cùng với Hiền Sến là lúc mối quan hệ giữa Vinh Hải và Linh Chi đã xảy ra, vì rất khủng hoảng tâm lý nên muốn đi du lịch xa. "Tôi quyết định đi du lịch và chính tôi là người kể cho Lâm Vinh Hải nghe việc này chứ không hề giấu diếm. Tôi đi công khai đàng hoàng, có rủ anh L - một người chuyên đi phượt và Hiền Sến, tức là 3 người. Nhưng đến cuối cùng anh L không đi, nhưng tôi và Hiền Sến vẫn quyết định sẽ đi. Đó là một chuyến đi công khai có thể kiểm chứng. Thời điểm đó, Hải còn nhắn tin nói tôi đi cẩn thận. Không có chuyện tôi và Hiền đi lén lút hay du lịch riêng như xuyên tạc. Tôi up cả hình lên facebook mà". Lý Phương Châu nói thêm.

Câu chuyện về mối quan hệ thực sự giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Hiền Sến vẫn chưa có hồi kết. Tuy nhiên nhiều người vẫn đứng về phía Lý Phương Châu khi cô khẳng định dám có sự đối chứng của cả những người ngoài cuộc và bằng chứng bạn bè Lâm Vinh Hải đưa ra đều không thuyết phục và chưa có căn cứ.

Tin nóng

Tin mới