Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lý Quý Khánh – Quang Vinh lộ ảnh du lịch chung còn chụp ảnh 'mát mẻ' cho nhau?

Lý Quý Khánh – Quang Vinh tiếp tục lộ bằng chứng khó chối cãi về chuyện hẹn hò. Mối quan hệ hơn 10 năm đã đến lúc công khai?

Lý Quý Khánh – Quang Vinh lộ ảnh du lịch chung còn chụp ảnh “mát mẻ” cho nhau?

Lý Quý Khánh – Quang Vinh có duyên gặp gỡ qua chương trình Duyên Dáng Việt Nam 2005. Kể từ đó, những tin đồn tình ái bắt đầu rộ lên, được dư luận bàn tán. Tin đồn ca sĩ Quang Vinh và NTK Lý Quí Khánh có mối quan hệ tình cảm đã kéo dài suốt hơn 10 năm qua. Tuy nhiên, cả hai khá kín kẽ và giữ im lặng trước những thắc mắc của fan hâm mộ.

Thậm chí, khi rất nhiều bằng chứng cả hai là một đôi thì Quang Vinh và NTK Lý Quí Khánh vẫn tuyệt nhiên giữ im lặng, không bình luận gì thêm.

Quang Vinh và Lý Quý Khánh cùng ở một địa điểm

Mới đây, sau 7749 lần lộ bằng chứng tình cảm, nghi vấn Quang Vinh và Lý Quí Khánh hẹn hò, nghỉ dưỡng cùng nhau tiếp tục dấy lên bởi cả hai cùng "check-in" chung một địa điểm.

Đáng chú ý, Lý Quí Khánh còn công khai loạt ảnh mát mẻ, quấn độc 1 chiếc khăn tắm. Nhiều người nghi ngờ Quang Vinh chính là phó nháy cho tình tin đồn Lý Quí Khánh trong chuyến đi này.

Lý Quý Khánh chia sẻ những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân

Nhưng cũng như mọi lần, Lý Quý Khánh và Quang Vinh đều im lặng trước những tin đồn tình cảm. Người hâm mộ cho rằng 10 năm cũng đã đủ dài để cả hai công khai tất cả.

Cả hai thường xuyên đi cùng nhau trong nhiều chuyến du lịch

An An

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/ly-quy-khanh-quang-vinh-lo-anh-du-lich-chung-con-chup-anh-mat-me-cho-nhau-d169034.html