Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng, lễ cưới sắp được công bố

Gốc
Sau hai năm gắn bó, Lý Thần đã cầu hôn Phạm Băng Băng vào đúng tiệc sinh nhật tròn 36 tuổi của bạn gái.

Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng, lễ cưới sắp được công bố - Ảnh 1

Sáng 16/9, Lý Thần chia sẻ ảnh cầu hôn Phạm Băng Băng trên trang cá nhân. Anh đã mang đến điều bất ngờ cho người yêu trong đúng ngày sinh nhật tròn 36 tuổi của cô. “Chúng ta, mãi mãi…”, Lý Thần viết. Trả lời phỏng vấn Sina, phía Lý Thần xác nhận Phạm Băng Băng đã nhận lời kết hôn. Lễ cưới sẽ được công bố sớm.

Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng, lễ cưới sắp được công bố - Ảnh 2

Lý Thần và Phạm Băng Băng quen biết từ năm 2006 nhưng hai người hiếm khi trò chuyện. Chỉ đến thời điểm hợp tác chung trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, họ mới phát hiện điểm tương đồng trong suy nghĩ và chính thức hẹn hò. Vào tháng 5/2015, Phạm Băng Băng công khai tình cảm trên trang cá nhân sau thời gian tìm hiểu. Sau hơn hai năm tình cảm, Lý - Phạm cuối cùng đã tính đến chuyện về chung một nhà.

Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng, lễ cưới sắp được công bố - Ảnh 3

Họ là cặp đôi đẹp của showbiz Hoa ngữ. Dù danh tiếng không bằng bạn gái, Lý Thần được khen là tài tử có tính cách tốt, ít scandal và gia thế. Theo QQ, nam diễn viên 39 tuổi là người thừa kế duy nhất của khối tài sản hàng trăm triệu USD tại đảo Tam Á.

Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng, lễ cưới sắp được công bố - Ảnh 4

Khung cảnh khi Lý Thần chuẩn bị cầu hôn Phạm Băng Băng. Vài nguồn tin từ báo chí Trung Quốc tin rằng lễ cưới cặp sao sẽ hoành tráng, kéo dài không kém Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy. Dàn khách mời dự kiến có Thành Long, Triệu Vy, Lâm Tâm Như, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh, Lý Băng Băng cùng nhiều tên tuổi khác.

Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng, lễ cưới sắp được công bố - Ảnh 5

Để tạo ra sự bất ngờ, Lý Thần trang trí tiệc sinh nhật ngập tràn sắc hoa hồng rực rỡ, đây cũng là màu sắc Phạm Băng Băng yêu thích.

Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng, lễ cưới sắp được công bố - Ảnh 6

Công khai quan hệ yêu đương từ năm 2015, với Phạm Băng Băng, chuyện tình của họ là "nhất kiến chung tình", khi bắt đầu quan hệ tình cảm đã biết người còn lại là đối tượng trọn đời.

Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng, lễ cưới sắp được công bố - Ảnh 7

Những món quà Phạm Băng Băng nhận trong ngày sinh nhật 36 tuổi.

Hiểu Nguyệt

Tin nóng

Tin mới