Một người hâm mộ đặc biệt của Man Utd, ông Fred Done cho rằng Man Utd cần một tỉ phú Ả rập, hoặc một nhà tài phiệt Nga với 2 tỷ bảng để giải quyết cuộc khủng hoảng hiện tại.

Fred Done là một triệu phú người Anh, sinh ra ở Salford và là một người hâm mộ trung thành của Man Utd. Chứng kiến Quỷ đỏ thi đấu bết bát ở mùa giải này, Done không giấu nổi sự thất vọng và đã lên tiếng chỉ trích thậm tệ gia đình nhà Glazer.

Fred Done

“Trái tim tôi như tan vỡ.” Done nói trên tờ Manchester Evening News. “Họ đang ngồi ở Florida, trong khi 70.000 người yêu thích CLB phải trả nợ cho họ mà không được xem một đội bóng hay. Chúng tôi đang phải xem một thứ rác rưởi.”

Done tin rằng Man Utd chỉ đi đúng hướng trở lại khi họ được mua lại bởi một tỉ phú nào đó giống như Sheik Mansour tại Manchester City hay Roman Abramovich tại Chelsea với 2 tỉ bảng trong tay.

“Đó hoàn toàn là một công cụ tài chính cho nhà Glazer. Khi kiếm được một tấm séc như mong muốn, họ sẽ đi. Điều này không xuất hiện nếu có một tỉ phú người Ả rập, hay một nhà tài phiệt Nga ở đây. Hãy nhìn Man City, họ đang tốt hơn chúng tôi về mọi thứ ở trên sân cỏ. Nhà Glazer đang giết CLB.” Ông kết luận.