M.U đã từ bỏ thương vụ Fabregas?

Gốc
HLV Arsene Wenger vừa lên tiếng khẳng định Cesc Fabregas sẽ ở lại Barcelona thêm ít nhất một mùa giải.

Khẳng định của HLV Wenger sẽ là một đòn mạnh giáng vào kình địch M.U, đội bóng đã liên tiếp gửi 2 lời đề nghị tới cho Fabregas. Trong khi đó, GĐTT Andoni Zubizarreta của CLB xứ Catalunya cũng khẳng định đương kim vô địch Anh đã chấp nhận thất bại trong thương vụ Fabregas.

Cesc sẽ không rời Barca - Ảnh: Getty

Wenger tiết lộ: “Tôi chưa từng nghe được thông tin trên (Fabregas sẽ rời Barcelona). Tôi chưa từng đọc được nó. Tôi luôn thận trọng khi phải trả lời điều mà một HLV được hỏi. Những gì tôi được biết là Fabregas sẽ ở lại Barca thêm ít nhất một năm. Đó là thông tin tôi có được. Nếu mọi chuyện thay đổi, tôi vẫn chưa được biết. Nhưng (đến lúc này), tôi không được ai nói về chuyện đó.”

GĐ Zubizarreta của Barca cũng chia sẻ với Sport: “Manchester United đang quan tâm tới cầu thủ này. Nhưng họ cũng thực sự hiểu quan điểm không muốn bán người của chúng tôi. Họ đã từ bỏ thương vụ. Barca cũng sẽ không bán cậu ấy.”

Trang chủ của đội bóng xứ Catalunya cũng dẫn lại phát biểu của Zubizarreta ở Israel: “Cậu ấy có hợp đồng với Barca. Cesc nằm trong tính toán của chúng tôi. Tôi đã nói điều đó vào ngày ra mắt Tito (Vilanova) và cũng lặp lại như vậy với Tata. Cậu ấy là một cầu thủ xuất chúng, người có thể tạo ra và kết thúc các cơ hội. Chúng tôi hài lòng với cậu ấy. Cesc là số 4 của Barca.”

Minh Chiến
Theo Daily Mail

Tin nóng

Tin mới