Lần thứ hai trong vòng một tháng, Wayne Rooney lại bất ngờ dính chấn thương ngay trước thời điểm Man United sắp có một trận đấu giao hữu.

Mới hôm qua thôi, người hâm mộ Quỷ đỏ còn vui mừng với thông tin Rooney đã trở lại sau một thời gian dài không thi đấu vì những lý do khác nhau. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang, đến hôm nay, David Moyes lại tuyên bố tiền đạo người Anh dính chấn thương ngay trước chuyến du đấu Thụy Điển của Quỷ đỏ.

“Wayne bị đau vai sau một cú ngã sai tư thế trong trận đấu hôm thứ Bảy,” David Moyes cho biết. “Nó không quá nghiêm trọng và tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm bình phục.”

“Tôi thất vọng khi anh ấy bỏ lỡ trận đấu này, bởi chúng tôi đang bị ‘soi’ việc sẽ đưa anh ấy trở lại và sẵn sàng thi đấu ra sao.”

Moyes cảm thấy thất vọng bao nhiêu, người hâm mộ Quỷ đỏ lo lắng bấy nhiêu. Thông tin Wayne Rooney chấn thương đến ngay sau khi hàng loạt tờ báo ở Anh cho hay Chelsea đã lần thứ hai gõ cửa M.U để hỏi mua tiền đạo này .

Mặc dù Quỷ đỏ đã từ chối The Blues, xong các sự kiện diễn ra liên tiếp không khỏi khiến người ta suy đoán tương lai của ngôi sao người Anh tại Old Trafford.

Ngoài Rooney, M.U còn không có David de Gea, Rio Ferdinand trong chuyến đi đến Thụy Điển. Tuy nhiên, họ cũng được chào đón sự trở lại của đội trưởng Vidic cùng bộ đôi cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha, Nani và Bebe.

Trận đấu giữa M.U và AIK sẽ diễn ra vào 0h30 ngày 7/8 (giờ Việt Nam).

Danh sách cụ thể: Lindegaard, Amos, Rafael, Evans, Evra, Jones, Smalling, Vidic, Anderson, Bebe, Carrick, Giggs, Nani, Zaha, Henriquez, Kagawa, van Persie, Welbeck.