Willian bỗng trở thành tên hot trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi bị Anzhi rao bán, cầu thủ này đã nhận được rất nhiều lời mời từ những CLB Premier League như Man City, Chelsea, Tottenham, Liverpool hay mới nhất là Man United.

Những khó khăn tài chính đã buộc Anzhi phải rao bán những cái tên tốt nhất trong đội hình, tiền vệ người Brazil, Willian nằm trong số đó. Trên thực tế, trong những ngày qua, cựu cầu thủ của Shakhtar Donetsk đã tạo nên cơn sốt trên thị trường chuyển nhượng.

Willian đang trở thành món hàng hot

Sau Chelsea, Man City, Tottenham, Liverpool , ngày hôm qua, M.U đã tham chiến. Theo kế hoạch, BLĐ Quỷ đỏ sẽ chi khoảng 30 triệu bảng cho thương vụ này, đúng bằng số vốn mà Anzhi đã bỏ ra chiêu mộ Willian từ Shakhtar Donetsk.

Cuộc đua này hứa hẹn sẽ kịch tính gấp bội khi mới đây, đích thân tiền vệ này đã ngỏ ý muốn gia nhập Premier League. Trên tờ ESPN, Willian cho biết: “Lời đề nghị của Man City vừa bị từ chối. Bây giờ tôi đang đợi lời mời tiếp theo từ những CLB Premier League, như Liverpool. Đó là CLB tuyệt vời.

Nước Anh sẽ là điểm đến tiếp theo. Tôi rất muốn được thi đấu cho ở Premier League. Bóng đá nơi đây luôn cuốn hút tôi. Chắc chắn, nếu điều đó xảy ra hình ảnh của tôi sẽ được cải thiện hơn”.