M.U hòa thất vọng, đứng trước nguy cơ bị loại

Gốc
NDĐT - Mặc dù được chơi trên sân nhà và chiếm ưu thế, nhưng khả năng dứt điểm kém, M.U bị PSV Eindhoven cầm chân với tỷ số hòa không bàn thắng. Chỉ có được một điểm trận này, M.U đứng trước nguy cơ bị loại bởi trận cuối cùng phải gặp VfL Wolfsburg.

M.U hòa thất vọng, đứng trước nguy cơ bị loại - Ảnh 1

Các cầu thủ M.U thất vọng sau trận hòa 0-0 trước PSV Eindhoven.

Bảng B : M.U hòa thất vọng

Có đầy đủ đội hình mạnh nhất, các cầu thủ M.U chiếm ưu thế trước đội khách PSV. Tạo được khá nhiều cơ hội dứt điểm, nhưng các chân sút chủ nhà để dứt điểm hoặc không chính xác hoặc không đủ khó để có bàn thắng. Cũng phải nói rằng, các cầu thủ M.U không khiến người hâm mộ hài lòng do lối chơi vừa không đẹp mắt vừa không hiệu quả.

* VfL Wolfsburg thắng CSKA 2-0 trên sân khách và giành ngôi đầu bảng B.

Trận cuối cùng, M.U phải gặp VfL Wolfsburg trên sân khách và đứng trước hiểm họa bị loại nếu để thua trong khi PSV thắng CSKA. Tuy nhiên, ngay cả Wolfsburg cũng có thể bị loai nếu thua M.U và PSV thắng. Wolfsburg chỉ cần hòa là chắc suất.

Bảng D : Thắng Man City, Juventus đi tiếp

Man City đã giành quyền vào vòng sau từ vòng đấu trước, đã chơi không quá quyết tâm, để thua Juventus 0-1 trên sân khách. Sau vòng đấu này, Juventus lên ngôi đầu bảng và cùng Man City giành quyền vào vòng sau.

* Những trận đấu ở bảng A và C không còn nhiều ý nghĩa khi những Real Madrid, PSG, Atletico Madrid, Benfica đã sớm giành quyền vào vòng 1/8.

H.N

Tin nóng

Tin mới