M.U lần thứ 2 khiến Abramovich bẽ mặt

Gốc
Ông chủ Chelsea, Roman Abramovich vừa lệnh cho thuộc cấp chính thức gửi lời hỏi mua Rooney lần thứ 2 đến M.U. Đáp lại, Quỷ đỏ cũng đã lần thứ 2 thẳng thừng từ chối bán chân sút người Anh cho tỉ phú người Nga.

Có nhiều nguồn tin cho rằng Chelsea đã lần thứ 3 gửi lời hỏi mua Rooney, với giá 40 triệu bảng. Tuy nhiên theo những nguồn tin chính thức, thực ra Quỷ đỏ mới nhận được 2 lời chào mua từ The Blues.

Một nguồn tin đặc biệt đặc biệt từ Sky Sports khẳng định, lời hỏi mua thứ 2 vừa qua của Chelsea dành cho Rooney trị giá 30 triệu bảng, cao hơn 10 triệu so với lời gạ mua đầu tiên. Không mất một giây suy nghĩ, M.U một lần nữa phũ phàng từ chối đối tác.

“Lời đề nghị chính thức trị giá khoảng 30 triệu bảng đã bị từ chối. Câu hỏi là liệu Chelsea có trở lại với lời đề nghị thứ 3.

Rõ ràng Jose Mourinho rất muốn có Rooney. Và có thể sẽ không từ bỏ mục tiêu này”, Dharmesh Sheth, chuyên gia bóng đá của Sky Sports nhận định.

Cũng theo Dharmesh Sheth, thương vụ này sẽ không dừng lại ở đây bởi một khi Abramovich đã muốn thì chẳng mục tiêu nào là ông không đạt được.

Về phía Rooney, trong cuộc gặp mới nhất với David Moyes, R10 một lần nữa đòi đi và dọa sẽ bỏ tập nếu M.U còn ngăn cản anh đến Chelsea.

Tin nóng

Tin mới