(NLĐO) - Tiền vệ đang bị thất sủng tại Juventus, Milos Krasic hiện là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man United; trong khi đó Dimitar Berbatov cũng đã để ngỏ khả năng muốn ra đi.

Cả Man United lẫn Chelsea đều muốn có Krasic

Dưới thời của HLV Antonio Conte, Krasic không được trọng dụng dù là ngôi sao sáng của mùa trước. Chán nản vì phải ngồi dự bị, Krasic đang tính chuyện ra đi. Đích đến ưa thích của anh là Premier League, cụ thể là Man United.

Dejan Soksimovic, đại diện của Krasic, cho biết: “Anh ấy đã từ chối 2 lời đề nghị từ những đội bóng lớn châu Âu. Dortmund cũng đã liên hệ Krasic nhưng anh ấy sẽ không tới, bởi Dortmund không có khả năng chi trả mức lương mà anh ấy yêu cầu. Krasic chắc chắn muốn đầu quân cho một số đội bóng hàng đầu nước Anh”.

Ngoài đá biên, Krasic còn có thể chơi hộ công rất tốt, đây là vị trí mà Man United đang rất thiếu.

Ngoài Man United thì Chelsea cũng đang muốn có tiền vệ này.

Trong khi đó, Emil Danchev, đại diện của Berbatov, đã nói thẳng thân chủ của mình đang xem xét nghiêm túc việc rời khỏi Man United ở ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Berbatov đang mài đũng quần trên ghế dự bị ở Man United

Đích đến của anh là đội bóng mới nổi của Nga, Anzhi Makhachkala, đội bóng sẵn sàng trả cho Man United số tiền lên đến 15 triệu bảng để mua Berbatov.

Nếu đến Anzhi, Berbatov có thể kiếm được 7,5 triệu bảng mỗi mùa. Ngoài Anzhi thì Galatasaray của Thổ Nhĩ Kỳ cũng rất quan tâm đến Berbatov.

Dù là vua phá lưới Premier League mùa trước nhưng Berbatov chỉ là sự lựa chọn thứ 4 trên hàng công mùa này của Man United, sau Rooney, Chicharito và Danny Welbeck.