M.U sẵn sàng gán Martial để đổi lấy Perisic?

Gốc
Trước đòi hỏi của Inter Milan, liệu M.U có chấp nhận gán Martial để đổi lấy Perisic?

Với phong cách thi đấu không hoa mỹ nhưng đầy hiệu quả, Ivan Perisic là một trong những mục tiêu hàng đầu mà HLV Mourinho hướng đến tại kỳ chuyển nhượng hè này.

Tuy nhiên, việc chiêu mộ tuyển thủ quốc gia của Croatia vẫn không có bước tiến đáng kể nào do Inter Milan đưa ra phí chuyển nhượng lên đến 48 triệu bảng. Dù M.U thời gian qua đã cố gắng thuyết phục, đội bóng nước Ý vẫn nhất quyết không chịu giảm giá, bất chấp việc Perisic từng bày tỏ nguyện vọng muốn gia nhập “Quỷ đỏ”.

Theo Sky Sports, M.U đã ra giá 39 triệu bảng Anh, tức thấp hơn 6 triệu so với yêu cầu của Inter Milan. Có thể nói, khoản chênh lệch khá lớn là lý do chính khiến đội chủ sân San Siro dùng dằng chưa chốt thương vụ này.

M.U sẵn sàng gán Martial để đổi lấy Perisic? - Ảnh 1

Trong một diễn biến mới nhất, Inter Milan bất ngờ ra thêm yêu sách, đó là yêu cầu M.U gán thêm Anthony Martial để đổi lấy Perisic. Về vấn đề này, Sky Sports nhận định, “Quỷ đỏ” sẽ phải chi ít nhất 45 triệu bảng, kèm theo tiền đạo người Pháp, mới có thể đưa tiền vệ chạy cánh 28 tuổi về sân Old Trafford.

Xét thực tế, HLV Mourinho có lẽ sẽ không quá lăn tăn với quyết định để Martial ra đi. Ở Ngoại hạng Anh mùa trước, chân sút sinh năm 1995 chỉ ghi được 4 bàn thắng sau 18 lần ra sân. Lối chơi khá rườm rà, không thực sự hiệu quả và trên hết là không vừa mắt ông thầy khó tính có thể sẽ biến Martial thành “tốt thí” trong thương vụ trao đổi kể trên.

Nếu quyết tâm có được sự phục vụ của Perisic, nhiều khả năng M.U sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào cuối tuần này, trước khi Inter Milan sang Trung Quốc du đấu.

Thương Nguyệt

Tin nóng

Tin mới