Theo Daily Mail, Man Utd tỏ ra khá bình thản trong việc đàm phán mua đứt Falcao. Trong khi đó Juan Mata đã nức lời ca ngợi David de Gea sau trận thắng Everton 2-1.

Sau khi ghi bàn đầu tiên cho M.U ở trận thắng Everton, Falcao đã đăng đàn bày tỏ thiết tha gắn bó tương lai lâu dài với đội chủ sân Old Trafford. Tuy nhiên theo Daily Mail, BLĐ Quỷ đỏ tỏ ra khá thờ ơ với nguyện vọng của Mãnh hổ.

Cụ thể, đến thời điểm này M.U vẫn chưa lên kế hoạch đàm phán mua đứt Falcao từ AS Monaco. Nguồn tin nói trên cho hay, sở dĩ Quỷ đỏ ngần ngừ trong việc mua lại Falcao là vẫn lo ngại tình trạng chấn thương của tuyển thủ Colombia.

Ở mùa 2013/14, Falcao đã bị đứt dây chằng đầu gối và phải nghỉ gần 8 tháng đồng thời lỡ World Cup 2014. Thái độ của M.U khiến Falcao luôn tỏ ra sốt ruột về tương lai của mình ở Old Trafford và luôn bày tỏ nguyện vọng gắn bó với Quỷ đỏ mỗi dịp xuất hiện trước giới truyền thông.

Được biết, M.U sẽ phải trả cho AS Monaco 43 triệu bảng nếu muốn mua đứt Falcao.

Cũng liên quan đến trận thắng Everton, sau trận này Juan Mata đã hết lời khen ngợi đồng hương David de Gea, thủ môn Tây Ban Nha đã có màn trình diễn xuất thần ở Old Trafford.

“Chúng tôi phải cảm ơn Di Maria, đặc biệt là David de Gea vì chiến thắng này.

De Gea đã có những pha cản phá xuất thần giúp chúng tôi giữ lại 3 điểm trên sân nhà. Có lẽ mái tóc mới đã mang lại may mắn cho cậu ấy”, Juan Mata cười nói.