M.U từ chối bán Van de Beek

Gốc
Bất chấp chỉ xem Donny van de Beek như một quân cờ dự bị ở hàng tiền vệ mùa này, song M.U vẫn từ chối bán cầu thủ người Hà Lan ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.
0:00 / 0:00
0:00

MU sẽ không bán Van de Beek.

Theo đó, trong một phát biểu mới đây, HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn muốn giữ chân Van de Beek, đồng thời đảm bảo rằng, cơ hội của Van de Beek sẽ đến ở mùa giải tới. Tuyên bố này cũng thay cho lời khẳng định M.U sẽ không bán Van de Beek, dẫu tiền vệ 24 tuổi chỉ mới thi đấu 326 phút tại Premier League 2020/21.

Tại sao M.U không bán Van de Beek ở thời điểm mà Real Madrid và mới đây là Juventus có ý định chiêu mộ cầu thủ người Hà Lan? Có 2 lý do dẫn đến việc này. Thứ nhất, M.U tin rằng thương vụ họ chi 39 triệu bảng để mua Van de Beek từ Ajax vẫn rất tiềm năng. Van de Beek tuy không được sử dụng nhiều, và gặp một chút vấn đề về thể lực do chấn thương, nhưng anh vẫn là một tiền vệ trung tâm tài năng, nên M.U quyết giữ lại.

Lý do thứ 2 và cũng có thể xem là yếu tố quyết định để HLV Solskjaer giữ chân Van de Beek đó là, Quỷ đỏ không muốn bị lỗ nặng nếu bán Van der Beek lúc này. M.U sẽ chấp nhận canh bạc chờ Van de Beek lấy lại phong độ và khi đó, họ sẽ đưa ra quyết định khai thác anh hay bán anh cho một CLB khác.

Theo Linh Khang/Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/m-u-tu-choi-ban-van-de-beek/20210504081120868