M.U tưởng thưởng cho “bệnh binh” Carrick

Gốc
Với một chấn thương dây chằng mắt cá nghiêm trọng, Michael Carrick chưa định ngày trở lại thi đấu, nhưng như thế không đồng nghĩa, Ban lãnh đạo M.U mất đi sự tin tưởng vào anh. Họ chuẩn bị gia hạn với tiền vệ kỳ cựu này.

M.U tưởng thưởng cho “bệnh binh” Carrick

Lần gần nhất Michael Carrick ra sân cùng M.U là ở trận hòa 1-1 với Southampton cuối mùa trước. Kể từ đó đến nay, tiền vệ 33 tuổi này phải làm bạn với phòng y tế vì một vấn đề nghiêm trọng ở dây chằng đấu gối. Thực tế, cách đây hơn 1 tuần, tình trạng của Carrick đã tiến triển khá lạc quan và anh có thể ra sân tập cùng các đồng đội. Nhưng đùng một cái, trong một tình huống cố sức, cựu ngôi sao Tottenham lại tái phát chấn thương và nghỉ thi đấu tiếp.

Carrick chuẩn bị được gia hạnTùng Lâm.

Theo lẽ thường, với một cầu thủ dính chấn thương, Ban lãnh đạo sẽ tạm thời ngừng nói chuyện về tương lai, đợi đến khi bình phục toàn hoàn toàn mới tính tiếp. Tuy nhiên, riêng trường hợp của Carrick lại. Với những đóng góp không biết mệt mỏi trong suốt hơn 10 năm qua, ngôi sao người Anh xứng đáng nhận những phần thưởng về lòng trung thành.

Trong một động thái mới nhất, Ban lãnh đạo M.U đã thông qua kế hoạch mời Carrick gia hạn hợp đồng. Theo đó, họ muốn tiền vệ 33 tuổi này gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, thay cho bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào hè 2015. Mức lương của Carrick ở Old Trafford hiện vào khoảng 100.000 bảng/tuần và nếu đồng ý tái ký tiếp, anh sẽ vẫn được đảm bảo thu nhập, đồng thời có thể ở lại “Quỷ đỏ” tối thiểu tới năm 35 tuổi.

Một nguồn tin từ M.U cho hay, Ban lãnh đạo CLB đã nhắm Carrick cho một vị trí trong Ban huấn luyện trong tương lai, giống như trường hợp của Nicky Butt, Paul Scholes hay Ryan Giggs. Với hơn 10 năm gắn bó với đội bóng áo đỏ thành Manchester, Carrick đủ kinh nghiệm và tình yêu để có thể làm tốt trong vai trò mới, như kỳ vọng của các Manucian.

Trong mùa hè năm nay, HLV Louis van Gaal đã mang về thêm Daley Blind và Ander Herrera, nhưng ông vẫn rất cần kinh nghiệm của những ngôi sao như Carrick. Bằng chứng là ông chưa bao giờ có ý định gạch tên ngôi sao người Anh này khỏi kế hoạch đội bóng.

Tin nóng

Tin mới