Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

‘Ma nữ’ gây hoảng loạn tại ga tàu Bắc Kinh

Một “ma nữ” mặc váy dài màu đỏ và để tóc dài rũ rượi đã làm nhiều hành khách tại ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh một phen hú vía.

Đi đôi giày màu đỏ có hình thêu, "ma nữ" đã xuất hiện ở ga tàu điện ngầm Jingsong. Sau khi nhìn thấy "bóng ma" đứng một mình ở sân ga, nhiều hành khách cảm thấy rất sợ hãi. Nhưng sau khi phát hiện ra ma nữ là một người phụ nữ bằng xương bằng thịt, tất cả họ đều thở phào và bật cười.

Sau khi bị dọa một phen hú vía, nhiều hành khách tò mò lấy điện thoại ra quay và chụp ảnh người phụ nữ với mái tóc đen dài che kín khuôn mặt. Vài người khách thậm chí còn thích thú ngồi gần cô để chụp ảnh. Một clip quay về ma nữ này vừa gây sốt trên mạng Trung Quốc.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đó là một diễn viên đóng quảng cáo cho bộ phim kinh dị Giày Tú Hoa, vì ma nữ này trông giống với một nhân vật trong phim của đạo diễn Diệp Vĩ Dân.

Trong khi đó, một nhân viên tàu điện ngầm cho hay, việc quảng cáo nghệ thuật như vậy không nên được thực hiện ở ga tàu, vì đây là nơi công cộng. Người này cho hay, ban quản lý tàu điện ngầm sẽ không cho người nào đó lên tàu nếu gây ra phiền phức cho các hành khách khác.

Bình An

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/chuyen-la/ma-nu-gay-hoang-loan-tai-ga-tau-bac-kinh/a132615.html