'Má thiên hạ' Hae Ri bản Việt từng mê đắm và đòi cưới Sơn Tùng ra sao?

Gốc
Trong 'Gia đình là số 1', Lam Chi là một cô bé rất thích Sơn Tùng. Em mừng mong ước cưới và làm vợ đảm cho nam ca sĩ đình đám.

Clip Hae Ri bản Việt từng mê đắm Sơn Tùng ra sao

Trong phim "Gia đình là số 1", con của Thám Hoa (Thúy Diễm) và Minh Ngọc (Lương Thế Thành) là Lam Chi (Bảo Ngọc). Bên cạnh thói đành hanh tự xưng mình là"má thiên hạ" và ham ăn thịt sướng thì em còn rất thích ca sĩ Sơn Tùng.

Trong một bài tập vẽ về nhà, cô giáo ở trường ra đề tài hãy vẽ ước mơ của bản thân mình, Lam Chi đã vẽ bức tranh mà em sẽ trở thành vợ của Sơn Tùng.

Hae Ri phiên bản Việt tình nguyện sẽ thay đổi, trở thành một người vợ hiền, đảm đang, hết mực thương yêu chồng con.

Trong tập 82 khi hay tin anh trai Trạng Nguyên (Bi Max) đi xem chương trình ca nhạc có "chồng tương lai" của mình thì Lam Chi đã năm nỉ xin đi cùng.

Trạng Nguyên và bạn tính trốn không cho Lam Chi theo nhưng cô bé đã ngồi sẵn đợi ngay trước cửa. Cả hai phải đánh lừa thì mới có thể ra khỏi nhà. Tuy nhiên Lam Chi đã chạy đuổi theo nhưng vẫn khôg kịp.

Rốt cuộc vì không đi xem được Sơn Tùng cô bé đã một mình ăn hết 8 phần sườn và không có tiền trả, phải ở lại làm để bù tiền.

Nhưng rồi một ngày khi thấy bạn thân của anh trai mình là Kỳ Quang tập nhảy, Lam Chi bỗng nhiên "đổ đứ đừ".

Không còn đòi cưới giọng ca "Hãy trao cho anh" nữa, Lam Chi giờ đây chỉ muốn cưới Kỳ Quang ngay lập tức. Rốt cuộc sky chân chính cũng không thể kiên định với ước mơ của bản thân.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet