'Má thiên hạ' Hae Ri khoái chí vì một đứa trẻ ngoan ngoãn cũng có ngày hư giống mình

Gốc
Trong một lần tức giận với chị gái Tâm Ý, Tâm Anh đã có những cách cư xử xấu giống y như Lam Chi. Điều này khiến Lam Chi rất thích thú vì cuối cùng Tâm Anh cũng 'gần mực thì đen'. Trong một lần tức giận với chị gái Tâm Ý, Tâm Anh đã có những cách cư xử xấu giống y như Lam Chi. Điều này khiến Lam Chi rất thích thú vì cuối cùng Tâm Anh cũng 'gần mực thì đen'.

Clip Tâm Anh cãi lời và hỗn láo với Tâm Ý giống y hệt Lam Chi

Trong "Gia đình là số 1" Tâm Anh vốn là đứa em rất ngoan ngoãn, vâng lời chị gái.

Nhưng chỉ vì một lần do cãi nhau với Tâm Ý về việc mời bạn đến chơi nhà mà Tâm Anh thay đổi. Em liên tục làm những hành động hư hỏng giống hệt Lam Chi từ cách la hét "Đồ đáng ghét" cho đến việc bày bừa đồ chơi.

Lam Chi luôn "gai mắt" trước sự hòa thuận của hai chị em nên bây giờ khi thấy cảnh xích mích, cô bé là người thích thú nhất. Thậm chí còn tự tin phán về Tâm Anh "gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" thôi.

Nhưng sâu thẳm trong Tâm Anh là sự yêu thương dành cho chị gái của mình. Vì vậy khi thấy Tâm Ý sốt nằm mệt, em vẫn lo lắng và chăm sóc.

Thậm chí còn rửa chén, lau nhà, hoàn thành nốt những công việc của chị gái đang làm dở dang.

Rốt cuộc Tâm Anh đã nhận ra mình đã sai khi cư xử và nói năng không lễ phép với chị. Những giọt nước mắt hối hận của cô bé khiến người xem cảm động.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet