Game4V.Com - Mới đây Mabinogi Heroes (KR) đã tung ra đoạn trailer đã mắt nhưng lại chẳng đã đời dành cho hai con Trùm Juggernaut và Vak1 (Season 2 Ep3), lý do đơn giản là dù mạnh và tởm lợm đến đâu thì nó vẫn bị "hấp" cho đến chết bởi người chơi và rõ ràng rằng cuộc vui nhiều người này chẳng mang lại hạnh phúc cho hai kẻ đen đủi trên.

Juggernaut là một thực thể kết hợp giữa máy móc và một cơ thể khổng lồ gớm ghiếc, chính bản thân nó có thể tấn công người chơi bởi bàn tay dài, bên cạnh nó dù là né được những kỹ năng vật lý nhưng với khả năng phóng độc và sấm sét, chưa chắc rằng bạn đã là người cuối cùng sống sót khi nhìn thấy con Trùm này bị hạ gục, vì đồng đội của bạn là những kẻ tiếp theo. Nói qua như vậy, tuy nhiên Juggernaut chưa hẳn là không có điểm yếu, bởi vì hãy thử nhìn mà xem, cơ chế sinh tồn của nó hệt như những chiếc điện thoại Trung Quốc, bạn cắm sạc liên tục thì sẽ không có gì bất ổn, nhưng rút sạc ra rồi sẽ thấy điểm yếu. Juggernaut cũng vậy, nó có hẳn một bộ phát điện để tăng cường sức mạnh, điều quan trọng là hãy cùng những người đồng đội của mình tranh thủ phá hủy công cụ này trước, điểm yếu sẽ lộ ra và dĩ nhiên là bạn có thể tiếp tục cuộc chơi mà Juggernaut dù có phản kháng thì càng ngày càng vô vọng mà thôi.

Khác với con Trùm gớm ghiếc phía trên, Vak1 lại là một cỗ máy được trang bị đủ loại đồ chơi, nhưng tương tự Juggernaut, chưa chắc gì cuộc "hành lạc" của người chơi đảm bảo cho sự hạnh phúc khi nhìn Vak1 gục ngã. Được trang bị hẳn một lưỡi khoan hạng nặng, lưỡi cưa khổng lồ, cánh tay máy to đùng sẵn sàng "vả" vào mặt người chơi, thậm chí là "bóp" cho đến chết trong lúc bạn bỏ quên sự chú ý đến nó. Tuy nhiên đơn giản hơn, Vak1 chỉ di chuyển trên một đường ray định sẵn và thừa lúc nó đang "lên đỉnh", bạn có thể nhảy lên Vak1 và phá hủy từng phần một. Có điều, nghe thì dễ, nhưng làm mới khó vì nếu tạo ra những con trùm dễ dàng, Mabinogi Heroes sẽ chẳng đạt thành công như hôm nay. Đó là điều lý giải tại sao bạn phải sử dụng những kỹ năng định hướng của mình để dẫn dụ nó tới những điểm dễ thở hơn để tiếp tục cuộc "vui thú".

Một số hình ảnh có liên quan đến hai "cô nàng" to lớn, tuy không đẹp nhưng lại rất cá tính và hấp dẫn này.

Hlthanhbinh