Mặc CĐV Indonesia quá khích quậy phá, U19 Việt Nam tập bình thường

U19 Việt Nam vẫn bước vào buổi tập chiều nay (11/7) theo đúng kế hoạch, bất chấp khuyến cáo của ban tổ chức U19 Đông Nam Á liên quan đến mối đe dọa từ CĐV chủ nhà.

Trước thềm buổi tập chiều nay (11/7), U19 Việt Nam được ban tổ chức khuyến cáo không nên ra sân tập để tránh mối đe dọa từ các CĐV quá khích của chủ nhà Indonesia. Do U19 Indonesia bị loại ở vòng bảng, nên nhiều CĐV bày tỏ sự phẫn nộ với cả U19 Việt Nam và U19 Thái Lan - những đại diện giành vé đi tiếp ở bảng A.

Một số CĐV quá khích đã căng băng rôn và có lời lẽ thô tục bên ngoài sân tập của U19 Việt Nam, nhằm gây áp lực lên toàn đội.

Tuy nhiên, thầy trò HLV Đinh Thế Nam vẫn ra sân tập theo đúng kế hoạch. Do có 3 ngày để chuẩn bị cho trận bán kết nên U19 Việt Nam đã ưu tiên các giải pháp phục hồi thể lực, đồng thời chủ động các phương án chuẩn bị cho cuộc đối đầu với U19 Malaysia.

U19 Việt Nam tập luyện với tâm lý thoải mái.

U19 Việt Nam tập luyện với tâm lý thoải mái.

Tại buổi tập chiều nay, các cầu thủ đá chính ở trận gặp U19 Thái Lan chỉ thực hiện các trò chơi vận động để phục hồi sau một trận đấu khá căng thẳng và mệt mỏi. Trong khi đó, các cầu thủ dự bị tập thêm phần phối hợp nhóm, dứt điểm cầu môn.

Ngoài ra, HLV thể lực Lê Cao Cường còn củng cố thêm nền tảng thể lực cho số cầu thủ không đá ở trận vừa qua bằng 10 lần chạy ở cự ly 70m.

Đáng chú ý là trong buổi tập này, các cầu thủ còn thực hiện thêm các loạt sút luân lưu. Rất dễ hiểu khi ở bán kết, nếu hòa trong 2 hiệp chính cũng như 2 hiệp phụ, trận đấu sẽ được định đoạt bằng loạt 11m. Việc yêu cầu các cầu thủ tập sút phạt đền cũng là cách mà ban huấn luyện chủ động cho mọi tình huống có thể xảy ra ở trận bán kết tới.

U19 Việt Nam tập đá bóng ma.

U19 Việt Nam tập đá bóng ma.

U19 Việt Nam cũng bước vào buổi tập với thời tiết dễ chịu. Tâm trạng của toàn độ cũng trở nên thoải mái và vui vẻ hơn khi đã giành vé vào bán kết.

Theo điều lệ, các cầu thủ dính 1 thẻ vàng ở vòng bảng sẽ được xóa thẻ khi vào bán kết. Sau vòng bảng, U19 Việt Nam không có cầu thủ nào nhận 2 thẻ vàng nên lực lượng cũng đảm bảo tốt nhất. Những cầu thủ gặp vấn đề sức khỏe trong thời gian gần đây như Văn Tú, Tuấn Phong đều tập luyện bình thường trong buổi tập chiều 11/7.

Hồng Nam

Nguồn VTC: https://vtc.vn/mac-cdv-indonesia-qua-khich-quay-pha-u19-viet-nam-tap-binh-thuong-ar687245.html