Mặc để tôn vóc dáng

Gốc
Vòng eo thon: Với trang phục áo dài nơi công sở thì nên chọn những họa tiết đơn giản và chất liệu đẹp. Thời trang công sở thì những chiếc đầm liền với dạng ôm sát chân ngực trở xuống. Hạn chế sử dụng dây nịt bản lớn. Dây nịt dạng nhỏ có họa tiết đơn giản sẽ thích hợp hơn. Khi chọn trang phục dạo phố thì những chiếc áo thun ôm sát thân người kết hợp với quần short hoặc váy ngắn, dài tạo sự trẻ trung và giúp bạn khoe đường cong tuyệt mỹ. Những chiếc đầm liền đơn giản ôm sát cũng giúp bạn khoe được ưu điểm.

Ảnh: shutterstock

Ngực đầy đặn: Với những bạn gái có khuôn ngực đẹp thì việc chọn cho mình chiếc áo nịt ngực với từng loại trang phục là điều quan trọng nhất. Vì nó sẽ có tác dụng nâng ngực và hỗ trợ giúp vòng 1 trở nên hoàn hảo hơn.

Chân thon gợi cảm: Những chiếc váy ngắn, quần short ngắn ôm sát, hay quần legging giúp tăng thêm ưu điểm này.

Vòng 3 căng tròn: Nếu bạn muốn thể hiện phong cách năng động, trẻ trung thì nên kết hợp quần jeans với áo thun ôm. Những chiếc váy ôm sát cũng là sự lựa chọn hợp lý để khoe vòng 3 hoàn hảo và vẻ đẹp nữ tính. Quần tây với chất liệu vừa phải, không quá dày cũng làm tăng thêm ánh nhìn cho vòng 3.

Thu Thủy
(theo tư vấn của nhà thiết kế Việt Hùng)

Tin nóng

Tin mới