Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mặc đồ của mẹ ra chợ, 'thánh chửi' Phạm Thoại khiến dân tình hết hồn

Xuất hiện trong trang phục của mẹ ra chợ, 'thánh chửi' Phạm Thoại chia sẻ lên MXH khiến dân tình không khỏi hết hồn và để lại nhiều bình luận hài hước.

Mấy ngày nay, mạng xã hội bàn tán rôm rả về việc "nên hay không nên mặc đồ bộ ra đường?". Không nằm ngoài thời cuộc, mới đây, "thánh chửi" Phạm Thoại cũng "hùa theo" dân mạng bằng một clip hài hước trên TikTok.

Theo hình ảnh ghi lại trên TikTok, "thánh chửi" Phạm Văn Thoại diện một đồ bộ ở nhà của mẹ kết hợp với rất nhiều phụ kiện đi ra chợ.

Sự xuất hiện của "thánh bán hàng online" khiến cả khu chợ phải chăm chú nhìn theo.

Sau khi xuất hiện, nhiều người để lại ý kiến bình luận rằng hành động của Mèo Thoại được cho là cố tình cà khịa cực mạnh về chủ đề gây tranh cãi.

Và rồi, Phạm Thoại cũng lên tiếng về những bức ảnh của mình. Anh chàng họ Phạm cho biết không đồng tình với ý kiến mặc đồ bộ ra đường trông giống chợ búa của MC Ngọc Trâm.

Nói về clip mặc đồ của mẹ đi chợ, Phạm Thoại cho hay: "Là một người làm việc trong lĩnh vực thời trang nên mình mượn quần áo của mẹ, lên ý tưởng phối đồ bộ với phụ kiện nhìn cho sang. Quá trình quay và chụp trong vòng 1 tiếng. Mọi người có nhìn và bình luận trái chiều nhưng mình cũng quen rồi, vì trình diễn và đứng trước đám đông nhiều rồi".

Nói về chủ đề "nên hay không nên mặc đồ bộ ra đường?", nó xuất phát từ MC Đại Ngọc Trâm và nhanh chóng nhận được sự chú ý của CĐM.

Cụ thể, nữ MC Đại Ngọc Trâm bày tỏ quan điểm: "Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải 'bèo bèo'. Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?".

Quay trở lại với Mèo Thoại, anh chàng này có tên đầy đủ Phạm Văn Thoại được nhiều bạn trẻ biết đến với biệt danh "Thánh chửi" online Norin Phạm.

Trước khi gây sốt trên MXH với những livestream bán hàng online Phạm Thoại từng gây sốt với màn giả gái tham dự Top Model Online 2019 và có màn cãi nhau tay đôi với giám khảo Mâu Thủy.

Chính những hành động và bất chấp để nổi tiếng khiến nhiều người đưa Phạm Thoại vào danh sách hiện tượng mạng.

Mời quý độc giả xem video: Vietnam Idol 2013 - Quân Kun quỳ xuống xin BGK hát tiếp - Nguồn: Vietnam Idol

Thiên Anh

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/mac-do-cua-me-ra-cho-thanh-chui-pham-thoai-khien-dan-tinh-het-hon-1420226.html