Mặc hở lộ hình xăm khủng, cô gái khoe phong cách sexy gây 'náo loạn'

Gốc
Mặc hở khoe hình xăm nghệ thuật, nhiều cô gái thể hiện được cá tính mạnh mẽ. Dù vậy không ít trường hợp thu hút sự chú ý, trở thành tâm điểm chỉ trích.

Hình xăm nghệ thuật không chỉ giúp làm đẹp mà còn là cách để chủ nhân thể hiện cá tính, đánh dấu một sự kiện quan trọng hay biểu tượng yêu thích.

Hình xăm nghệ thuật ngày càng được nhiều người ưa thích, lựa chọn song nhiều người vẫn dành ánh nhìn khắt khe với môn nghệ thuật này. Mới đây, mạng xã hội được dịp xôn xao quanh loạt ảnh bà mẹ ăn mặc mát mẻ để lộ hình xăm lớn xuống phố.

Bà mẹ trẻ dắt con nhỏ đi dạo trong trang phục áo hai dây cùng quần hotpants tối màu. Hình xăm cỡ đại cùng chi tiết cổ áo buông lơi khoe thềm ngực căng đầy, chiếc quần ngắn khiến bà mẹ trở thành tâm điểm chú ý.

Bên cạnh một số lời khen nhân vật chính cá tính, hầu hết mọi người đều lên tiếng phàn nàn về gu hở bạo của người phụ nữ. Nhất là khi cô đi cạnh bé gái nhỏ tuổi.

Nhiều bình luận góp ý người phụ nữ mặc hở, để lộ những phần nhạy cảm khi ra ngoài cùng trẻ sẽ khiến bé có nhận thức sai lầm. Trẻ sẽ coi việc phô diễn cơ thể thiếu tế nhị là bình thường. Tình trạng sẽ càng nguy hại hơn khi các cháu bước vào tuổi dậy thì.

Giống như người phụ nữ trẻ ở trên, Zi Ān, 24 tuổi, sinh sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc cũng từng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người khi để lộ hình xăm lớn xuống phố.

Zi Ān chia sẻ bản thân thích mặc hở khoe hình xăm song không ít lần gặp phiền toái về việc này. Tuy rằng hầu hết đều có quan điểm cởi mở nhưng vẫn có người kỳ thị, cho rằng mặc hở khoe hình xăm đích thị là “gái hư”.

Được biết, Zi Ān có niềm đam mê mãnh liệt với các hình xăm. Cô sở hữu nhiều tác phẩm nghệ thuật song ý nghĩa nhất là hình Geisha bên vai áo thể hiện vẻ ma mị, cuốn hút, đầy nổi loạn giống tính cách của cô stylist trẻ.

Thực tế, xăm hình nghệ thuật không phải bộ môn mới mẻ. Một hình xăm cũng không đủ để đánh giá đạo đức, tư cách, phẩm chất của ai đó. Việc để lộ hình xăm cơ thể không đáng xấu hổ vì sự chăm chút cho ngoại hình mà không gây hại cho cộng đồng, xã hội thì không thể coi là xấu.

Tuy nhiên, để khoe hình xăm một cách khéo léo, chị em nên chọn trang phục phù hợp. Thay vì hở bạo phô diễn cơ thể, bạn gái nên tiết chế khoảng hở sẽ tốt hơn. Ảnh: Internet.

Mời độc giả xem video: Bất ngờ màn lột xác 5 thảm họa mặc xấu thành biểu tượng thời trang. Nguồn: Yannews.

Định Tâm

Nguồn TT&CS https://kienthuc.net.vn/doi-song/mac-ho-lo-hinh-xam-khung-co-gai-khoe-phong-cach-sexy-gay-nao-loan-1528082.html