Mặc kệ Barca nói, M.U vẫn “chai mặt” theo đuổi Fabregas

Gốc
Man United vẫn âm thầm theo đuổi Cesc Fabregas, bất chấp Barcelona mới tuyên bố rằng Quỷ đỏ đã từ bỏ việc thuyết phục tiền vệ người Tây Ban Nha.

Nhà vô địch Premier League đã có hai lời đề nghị cho cựu đội trưởng của Arsenal nhưng đều bị Barcelona từ chối.

Hôm qua, Giám đốc thể thao của Barca, Andoni Zubizarreta nói với một tờ báo thể thao tiếng Tây Ban Nha rằng Quỷ đỏ đã từ bỏ Fabregas . Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với M.U lại cho hay, đội chủ sân Old Trafford vẫn đang xem xét đặt giá hỏi Fabregas lần thứ 3. Thông tin này được phát đi từ BBC Sport, một trong những tờ báo uy tín bậc nhất ở Anh.

Bất cứ lời đề nghị nào có trị giá lớn hơn 30,75 triệu bảng cũng sẽ vượt quá kỷ lục chuyển nhượng cũ của M.U (mua Berbatov năm 2008 từ Tottenham). Fabregas hiện vẫn là mục tiêu chính của David Moyes và HLV người Scotland còn gần 4 tuần nữa để cố gắng chiêu mộ ngôi sao này trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa.

Trong khi các quan chức của Barcelona cùng tân HLV “Tata” Martino thay nhau lên tiếng khẳng định Fabregas sẽ ở lại Camp Nou, thì chính bản thân cầu thủ này lại giữ im lặng trong suốt thời gian vừa qua, kể từ khi được M.U công khai quan tâm. Điều này khiến nhiều người tin rằng Quỷ đỏ vẫn còn cơ hội có chữ ký của Fabregas bất chấp thái độ cứng rắn của Barca.

Tin nóng

Tin mới