Mạc Văn Khoa giảm 5 ký vì chăm con

Gốc
Mạc Văn Khoa chia sẻ anh sụt 5 ký vì chăm con tại chương trình Lạ lắm à nha.
0:00 / 0:00
0:00

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ Kha Ly, Phạm Trưởng, Mạc Văn Khoa trong tập 11 Lạ lắm à nha tuần này mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ xen lẫn cảm xúc bồi hồi, đặc biệt là với khán giả 8x,9x.

Các nhân vật tại chương trình tuần này. Ảnh: CTCC

Vốn quen thuộc với khán giả trong vai trò diễn viên hài, Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi nhận lời tham gia một chương trình ca nhạc thực tế.

Đến với Lạ lắm à nha, Á quân Cười xuyên việt chia sẻ mình vừa sụt 5 kg vì chăm con và khá hồi hộp khi đến với chương trình vì chưa hát live bao giờ. Tuy nhiên anh cảm thấy tự tin hơn vì có vợ đi theo cổ vũ.

Trong màn song ca với nhân vật bí ẩn, Mạc Văn Khoa khiến khán giả liên tục bật cười vì mải diễn sâu mà quên mất việc mình đang thi hát.

Anh cũng năn nỉ đàn anh Phạm Trưởng mồi đoạn đầu và nhắc nhịp để quen với màn trình diễn.

Mạc Văn Khoa tại chương trình.

Phạm Trưởng cũng có màn chào sân ấn tượng khi song ca ngẫu hứng với Mạc Văn Khoa ca khúc Trang giấy trắng – hit làm nên tên tuổi của anh.

Nam ca sĩ được biết đến khi là thành viên và cũng là nhạc sĩ sáng tác các ca khúc chính cho nhóm Vboys.

Giai đoạn 2006 đến 2008 được xem là thời điểm mà nhóm Vboys đã tạo nên một cơn sốt tại thị trường âm nhạc miền Tây và TP.HCM với album Đàn ông là thế.

Sau khi nhóm Vboys tan rã, Phạm Trưởng bắt đầu sự nghiệp solo và được chú ý hơn sau các ca khúc cũng do chính anh sáng tác.

Phạm Trưởng nhiệt tình nhắc nhạc cho Mạc Văn Khoa. Nguồn: CTCC

Lạ lắm à nha lúc 20 giờ 30 thứ tư ngày 5-5 trên kênh VTV3.

Nguồn PLO https://plo.vn/giai-tri/chuyen-sao/mac-van-khoa-giam-5-ky-vi-cham-con-982814.html