Mặc váy giống Hoa hậu Đỗ Thị Hà, 'nàng Kiều' Mỹ Duyên vẫn bị 'nuốt dáng' dù cao mét bảy

Gốc
Tại sự kiện quảng bá cho bộ phim 'Kiều', nữ diễn viên chính Trình Mỹ Duyên xuất hiện với chiếc váy đã từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc nhưng đây dường như không phải lựa chọn sáng suốt của cô.

Trình Mỹ Duyên là một nữ diễn viên trẻ, cô là gương mặt quen thuộc của rất nhiều cuộc thi nhan sắc: Năm 2016, Mỹ Duyên lọt Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam, cô cũng từng là ứng viên nặng ký của đội Lan Khuê tại The Face - Gương Mặt Thương Hiệu 2017. Năm 2016, Mỹ Duyên lọt vào Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và là đối thủ của Hoa hậu H’Hen Niê.

Nhìn ảnh này Mỹ Duyên dường như quá nhỏ bé trong chiếc váy nơ to cut-out táo bạo

Mỹ Duyên cao 1m69 với số đo ba vòng từng được công bố : 79 - 56 - 92. Tuy nhiên, có vẻ như Mỹ Duyên đã gầy đi ít nhiều sau quá trình đóng phim từ Nam ra Bắc cực khổ, vì trong sự kiện quảng bá phim Kiều, khi diện thiết kế mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng mặc, cô trông nhỏ nhắn hơn hẳn. Cũng chính vì thế nên chiếc váy trông bị nhăn nhúm chứ không phẳng đẹp như khi tân Hoa hậu Việt Nam mặc. Đường cut-out ở hông cùng chi tiết nơ to ở vai cũng khiến cô trông nhỏ bé với thiết kế này.

Mặc dù vậy, với kiểu tóc buộc cao, trang điểm nhẹ nhàng, nhan sắc của Mỹ Duyên cũng được đánh giá rất cao, cô xinh đẹp dịu dàng không thua gì Hoa hậu Đỗ Thị Hà, chỉ có về hình thể là kém hơn một chút.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng mặc thiết kế váy lấp lánh này trong lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2020 diễn ra vào hồi đầu năm (6/1).

Hoa hậu Việt Nam 2020 cao 1m75 với các số đo chuẩn siêu mẫu: 80-60-90, chiếc váy cut-out bất đối xứng giúp cô khoe trọn đôi chân dài 1m11 đã thành thương hiệu. Đỗ Thị Hà cũng búi tóc cao và trang điểm cùng tông tự nhiên với “nàng Kiều” Mỹ Duyên.

JEANIE

Nguồn HHT https://hoahoctro.tienphong.vn/mac-vay-giong-hoa-hau-do-thi-ha-nang-kieu-my-duyen-van-bi-nuot-dang-du-cao-met-bay-post1326869.tpo