Mách bạn những phụ kiện công nghệ cực tiện ích giá rẻ

Gốc
Chọn được một phụ kiện hữu ích sẽ giúp bổ sung hoặc nâng cao đáng kể cho các chức năng của sản phẩm chính như máy tính, iPhone, iPad...Do đó, bài viết sẽ giới thiệu tới bạn những phụ kiện cực hữu ích giá chưa tới 500 nghìn đồng.

Mách bạn những phụ kiện công nghệ cực tiện ích giá rẻ - Ảnh 1

Hub USB kèm đầu đọc thẻ micro và SD: Hub USB đã trở thành một phụ kiện tiêu chuẩn nhưng với Hub này của Cateck đã tích hợp thêm đầu đọc thẻ nhớ micro và SD cùng với ba cổng USB 3.0.

Mách bạn những phụ kiện công nghệ cực tiện ích giá rẻ - Ảnh 2

Chuột không dây: Chỉ với giá từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu một con chuột không dây Bluetooth. Bạn chỉ cần cắm một bộ thu nhỏ vào cổng USB của máy tính là có thể sử dụng chuột không dây và giờ đây không còn phải vướng bận với dây dợ lằng nhằng như các con chuột có dây truyền thống.

Mách bạn những phụ kiện công nghệ cực tiện ích giá rẻ - Ảnh 3

Bàn phím Anker Bluetooth Ultra-Slim Keyboard: Bộ bàn phím này có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ thiết lập và thời lượng pin sử dụng lâu. Bàn phím này hoạt động tốt với bất kỳ máy tính để bàn hoặc laptop ghép với chúng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím không dây để kết nối với máy tính bảng thì đây là một lựa chọn tốt.

Mách bạn những phụ kiện công nghệ cực tiện ích giá rẻ - Ảnh 4

Pin dự phòng Jackery Bar Premium 6000 mAh: Bộ pin dự phòng này có thể sạc pin cho điện thoại iPhone hoặc Android nhiều lần trước khi cần sạc điện cho chính nó. Bộ pin dự phòng này có hai cổng USB để sạc đồng thời cho hai thiết bị cùng một lúc. Sản phẩm có giá 16,99USD.

Mách bạn những phụ kiện công nghệ cực tiện ích giá rẻ - Ảnh 5

Vỏ laptop vỏ cứng: Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vỏ để bảo vệ chiếc MacBook đắt giá của mình thì không nên bỏ qua chiếc vỏ bảo vệ của Mosiso. Chiếc vỏ này sẽ bảo vệ cả mặt trước và mặt đáy của laptop tránh bị xước, chống va đập. Đặc biệt chiếc vỏ này có nhiều màu sắc và hoa văn thời trang.

Mách bạn những phụ kiện công nghệ cực tiện ích giá rẻ - Ảnh 6

Loa Bluetooth kích cỡ cực nhỏ: Bộ loa này có hình lập phương cỡ 1,7 inch nhỏ gọn cho phép người dùng có thể sử dụng trong 12 tiếng mới phải sạc pin, hỗ trợ kết nối Bluetooth, NFC hoặc cáp âm thanh chuẩn 3,5mm và phù hợp nhét trong túi để mang đi lại.

Mách bạn những phụ kiện công nghệ cực tiện ích giá rẻ - Ảnh 7

Bộ sạc USB AUKEY 5 cổng giá 15USD có khả năng sạc pin cho 5 thiết bị cùng một lúc.

Mách bạn những phụ kiện công nghệ cực tiện ích giá rẻ - Ảnh 8

AUKEY Car Phone Mount – giá 6,99USD là phụ kiện khá hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một cách để sử dụng Google Maps an toàn trong khi lái xe. Thiết bị này sẽ gắn điện thoại của bạn lên bảng điều khiển của xe để sử dụng thuận tiện. AUKEY Car Phone Mount có thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ hầu hết các điện thoại.

Mách bạn những phụ kiện công nghệ cực tiện ích giá rẻ - Ảnh 9

Chân đế để laptop: Một trong những công cụ thiết yếu nhất khi kết nối máy tính xách tay với một màn hình bên ngoài là chân đế để laptop. Bộ chân đế này có giá 20USD, giúp máy tính xách tay của bạn đứng theo bất cứ góc độ nào, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng như một màn hình thứ hai ngay cả khi sử dụng màn hình của bạn.

Mách bạn những phụ kiện công nghệ cực tiện ích giá rẻ - Ảnh 10

Vỏ điện thoại đeo tay Tribe Water Resistant Sports Armband – giá 10USD có kích cỡ phù hợp với iPhone 7, sẽ giúp bạn cực kỳ tiện dụng để mang theo điện thoại khi tham gia các hoạt động thể thao.

Mách bạn những phụ kiện công nghệ cực tiện ích giá rẻ - Ảnh 11

Cáp Lightning, USB-C, và Micro USB: Với mức giá từ 7USD đến 14USD, các bộ cáp này chưa bao giờ là ý tưởng tồi để bạn bổ sung cáp sạc mở rộng, đặc biệt nếu bạn có hub USB đa cổng hoặc bộ pin dự phòng.

Mách bạn những phụ kiện công nghệ cực tiện ích giá rẻ - Ảnh 12

Chân đế dành cho iPhone: Lamicall đã tập trung vào chức năng và hình thức khi thiết kế bộ chân đế này. Lamicall khẳng định bộ chân đế này có thể phù hợp cho bất cứ thiết bị nào từ smartphone đến kích cỡ của iPad mini. Bộ chân đế bằng nhôm này được chau chuốt và màu sắc rất phù hợp với thẩm mỹ thiết kế của Apple nên nhìn rất sang. Phụ kiện này có giá 9,99USD.

Tuệ Minh (Theo Cnet)

Tin nóng

Tin mới