'Mách nước' trong lúc ngồi xem đánh cờ, chủ nhà bị cụ ông 72 tuổi đâm chết

Ngày 14.8, thông tin từ UBND xã Trường Lâm (Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng do mâu thuẫn trong lúc đánh cờ tướng.

Hiện trường vụ án

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 10.8 tại nhà của ông T.V.T. (53 tuổi), trú tại thôn Trường Cát, xã Trường Lâm, thị xã Nghi Sơn. Thời điểm trên, ông T.Đ.P. (72 tuổi), người trú cùng thôn và một người khác đang đánh cờ tướng tại nhà của ông T, còn ông T. là người ngồi xem 2 người đánh cờ.

Trong lúc đánh cờ, ông T. liên tục chỉ cách chơi cho đối thủ của ông P. Khó chịu, ông P. đã nhiều lần nói ông T. đừng xen vào cuộc chơi. Tuy nhiên, kết thúc ván cờ ông P. vẫn thua đối thủ. Lúc này, giữa ông P. và ông T. đã xảy ra cãi vã, xích mích với nhau.

Vụ việc chưa dừng lại ở đấy, ông P. về nhà lấy một con dao và quay trở lại nhà ông T., đâm ông T. một nhát vào vùng bụng. Nạn nhân sau đó ngã gục xuống sân.

Ngay sau khi đâm T. nằm bất động, ông P. đã đến cơ quan Công an đầu thú. Về phía ông T. mặc dù đã được người thân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

NGUYỄN LINH

Nguồn Báo Văn hóa: http://baovanhoa.vn/phap-luat/artmid/622/articleid/55372/%E2%80%9Cmach-nuoc%E2%80%9D-trong-luc-ngoi-xem-danh-co-chu-nha-bi-cu-ong-72-tuoi-dam-chet