Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Machine Gun Kelly tự đâm vào mình để tạo ấn tượng với Megan Fox

Nam ca sĩ Machine Gun Kelly (hay còn gọi là MGK) kể lại vụ tai nạn hy hữu khi anh cố gắng tạo ấn tượng với bạn gái Megan Fox vào đầu năm 2020.

Trong chương trình truyền hình "The Tonight Show" mới đây, Machine Gun Kelly xuất hiện với tư cách khách mời. Anh có nhiều chia sẻ cùng MC Jimmy Fallon và cũng không ngại kể lại vụ tai nạn hy hữu ở thời điểm "cua" siêu mẫu kiêm diễn viên Megan Fox.

Theo Machine Gun Kelly, đó là một đêm vô cùng tệ khi anh cùng diễn viên hài Pete Davidson gặp tai nạn té khỏi sân khấu "Saturday Night Live" khiến người bầm tím.

Machine Gun Kelly trong chương trình truyền hình

Machine Gun Kelly trong chương trình truyền hình

Anh chia sẻ nhiều với MC

Anh chia sẻ nhiều với MC

Vì muốn tạo ấn tượng với cô, Machine Gun Kelly sử dụng con dao mà nghệ sĩ Travis Barker tặng cho mình ném nó lên không trung. Lẽ ra phải quan sát để bắt lấy con dao, anh lại quan sát bạn gái Megan Fox và nói với cô rằng: "Hãy xem thử này!"

Nga tại lúc đó, Machine Gun Kelly cảm giác sự đau buốt lan tỏa. Anh tự đâm vào mình một cách xấu hổ. Nam ca sĩ chỉ vết sẹo cho Jimmy Fallon xem.

"Sáng hôm sau, khi cô ấy đã đi, tôi gọi ngay cho người quản lý và gào thét: "Tôi cần được khâu vết thương gấp" - Machine Gun Kelly kể lại đầy xấu hổ.

Machine Gun Kelly có 28.3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Anh và Megan Fox công khai mối quan hệ vào tháng 5 năm 2020 sau khi gặp nhau trên phim trường "Midnight in the Switchgrass".

Machine Gun Kelly và Megan Fox

Machine Gun Kelly và Megan Fox

Trong các phỏng vấn trước đó, cả hai tin rằng linh hồn của họ đã bị một thế lực tâm linh nào đó cấm gặp gỡ trước thời điểm định mệnh cuộc đời.

"Đây là mối quan hệ rất căng thẳng. Linh hồn của chúng tôi đã chọn điều này để đối mặt với bóng tối bên trong mỗi chúng tôi, đối mặt với những điều về bản thân mà chúng tôi không muốn biết, cố gắng gạt bỏ" - Megan Fox cho biết. Trong khi đó, bạn trai cô nhận định: "Chắc chắn, đó là hành trình sung sướng và đau đớn. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng chúng tôi hoàn hảo và tình yêu của chúng tôi hoàn hảo".

Machine Gun Kelly chia sẻ rằng Megan Fox là điều mà trái tim anh tìm kiếm. Trước khi gặp cô, anh có lúc chán nản cuộc sống, muốn buông bỏ tất cả, không có khát khao. Việc gặp gỡ và yêu nhau đã cứu rỗi cả hai.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)