Mải kiện tụng cùng vợ cũ xinh đẹp, thu nhập của Johnny Depp giảm sút cực kỳ trầm trọng, có phim còn không được đầu tư

Johnny Deep dù thắng kiện vợ cũ Amber Heard nhưng anh đã nhận lại hậu quả thê thảm. Điều đó được thể hiện rõ qua bảng thu nhập của anh trong và sau ồn ào này.

Johnny Depp gặp phải quá nhiều bất lợi dù chiến thắng Amber Heard trong một phán quyết của tòa gần đây. Theo một nhân chứng tại tòa, anh này đã đưa ra minh chứng cho sự bất lợi ấy. Cụ thể, bảng lương của Johnny Depp như sau: Năm 2017 phim Murder on the Orient Express anh nhận được 10 triệu USD. Đến năm 2018: phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018) Depp nhận 13,5 triệu USD. Tuy nhiên 3 phim tiếp theo: City of Lies (2018), Waiting for the Barbarians (2019), Minamata (2020), tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" chỉ thu về từ 1- 8 triệu USD.

Hình ảnh mới nhất của Johnny Depp sau phán quyết chiến thắng của tòa.

Hình ảnh mới nhất của Johnny Depp sau phán quyết chiến thắng của tòa.

Thậm chí, bộ phim "Cướp biển Caribbean" phần 6 cũng gặp phải trắc trở vì Disney đã đi theo một hướng khác sau khi bài báo của Amber Heard được xuất bản. Hiện tại, vợ cũ còn kháng cáo và không chịu bồi thường cho Johnny Depp. Có thể nói, từ lúc vướng vào vợ trẻ đẹp, tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" nhận về quá nhiều đau đớn.

Trước đây, sự nghiệp của Johnny Depp liên tục bứt phá ở những tác phẩm đình đám như : Private Resor, 21 Jump Stree hay Freddy's Dead: The Final Nightmare,... Nam diễn viên người Mỹ đã để lại cho công chúng ấn tượng về một diễn viên gai góc, có chiều sâu mỗi khi hóa thân thành nhân vật. Năm 1999, Johnny Depp vinh dự có ngôi sao mang tên mình trên Đại lộ Danh vọng Hollywood - phần thưởng cao quý mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Sự nghiệp nghệ thuật của Johnny Depp chính thức bước sang trang mới sau khi đảm nhận vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong series phim ăn khách "Cướp biển vùng Caribbean", công chiếu lần đầu vào 2003 với tựa đề phần 1 là "Lời nguyền ngọc trai đen".

Khán giả xem phim đều không ngớt lời khen ngợi tài năng của nam diễn viên. Thậm chí giới chuyên môn còn khẳng định hình tượng gã thuyền trưởng ngạo nghễ, đầy nghĩa khí sinh ra dường như "đo ni đóng giày" chỉ dành cho Johnny Depp. Chính Jack Sparrow còn đã giúp nam tài tử gốc Mỹ nhận về một giải Quả cầu vàng và đề cử tượng vàng Oscar dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" mất quá nhiều kể từ khi yêu và cưới Amber Heard.

Tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" mất quá nhiều kể từ khi yêu và cưới Amber Heard.

Tuy vậy, từ khi vướng vào Amber Heard sự nghiệp lẫn tiền bạc của Johnny Depp không mấy khả quan. Anh đã mất một nửa số tài sản do lối sống xa hoa của mình. Theo người quản lý Mandel, Johnny Depp mắc chứng "rối loạn chi tiêu" và có thể tiêu tới 2 triệu USD mỗi tháng. Johnny Depp bị người quản lý tố cáo rằng anh chi 30.000 USD mỗi tháng cho tiền rượu nhưng nam diễn viên đã phủ nhận.

Theo trang The Things, Depp còn chi hàng triệu USD cho bộ sưu tập guitar, các tác phẩm nghệ thuật và kỷ vật điện ảnh của mình. Nam diễn viên cũng đã mua một chiếc du thuyền trị giá 18 triệu USD, du thuyền này đòi hỏi hàng nghìn USD để bảo trì hàng tháng nhưng cuối cùng anh chẳng mấy khi sử dụng.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/mai-kien-tung-cung-vo-cu-xinh-dep-thu-nhap-cua-johnny-depp-giam-sut-cuc-ky-tram-trong-co-phim-con-khong-duoc-dau-tu-17222060309033637.htm