Liên tiếp dùng chiêu bài không mặc quần để gây sự chú ý, Mai Ngô đang dần khiến hình ảnh của mình trở nên tầm thường.

Trở về sau The Face, Mai Ngô nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả. Cô nàng cũng dần bước chân vào showbiz Việt và bận rộn với những dự án nghệ thuật riêng.

Mới đây, Mai Ngô khiến công chúng phải 'giật mình' khi khoe ảnh trong hậu trường với trang phục nhạy cảm chỉ có áo mà chẳng thấy quần đâu. Đôi chân dài được Mai Ngô khoe khéo với chỉ một chiếc áo độc nhất trên người.

Tuy chiếc áo denim che được những bộ phận nhạy cảm nhưng người xem vẫn 'nóng mắt' trước phong cách mặc táo bạo của Á quân The Face 2016.

Trước đó, Mai Ngô còn hồn nhiên cởi quần dài trước công chúng. Trong khi tập luyện ở The Face, học trò Lan Khuê đã có lần khiến khán giả sững sờ khi tìm chẳng thấy quần đâu lúc tập dượt với HLV của mình.

Mai Ngo dang tu pha hoai hinh anh cua chinh minh - Anh 1

Mai Ngo dang tu pha hoai hinh anh cua chinh minh - Anh 2

Những lần 'không mặc quần' phản cảm của Mai Ngô

Để nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả như ngày hôm nay đối với Mai Ngô quả thật không phải điều dễ dàng. Trong cuộc thi Asia's Next Top Model, Mai Ngô đã bị rất nhiều người 'ghét cay ghét đắng'. Vừa phải chịu những áp lực tại cuộc thi, vừa phải chịu áp lực của công chúng khi ném 'gạch đá' về phía mình, Mai Ngô sớm dừng chân tại cuộc thi này và quay về nước đối mặt với truyền thông, công chúng.

Tuy nhiên, tham gia The Face là một quyết định đúng đắn của Mai Ngô khi cô chính là một trong những nhân tố “hút view” tại chương trình này. Công chúng luôn đón chờ xem những màn khẩu chiến kịch liệt giữa Mai và các thí sinh khác. Sự nỗ lực hết mình qua các phần thi đã giúp Mai Ngô ghi điểm tuyệt đối với khán giả.

Còn bây giờ thì sao? Dường như Mai Ngô đang phân vân và đã đi chệch hướng trên con đường tiến thân showbiz của mình. Dĩ nhiên muốn nổi tiếng thì phải khoe thân, nhưng một người tài năng như Mai có nhất thiết phải gây chú ý bằng vài chiêu trò 'rẻ tiền' như kiểu 'không mặc quần' đầy phản cảm. Đó là phản cảm chứ không phải nghệ thuật!

Sẽ chẳng có ai muốn ủng hộ Mai Ngô nếu cô cứ tiếp tục tung ra những bộ ảnh thiếu chuyên nghiệp như vậy nữa. Đành rằng nhiều người đẹp khác không còn cách gì ngoài khoe da thịt hở hang để nổi tiếng, nhưng Mai Ngô vốn là một người thông minh, thẳng thắn, đã nói là làm và luôn thể hiện sự nỗ lực, vậy hà cớ gì cô phải xài lại các chiêu bài đã quá cũ của loạt mỹ nhân Việt.

Để khiến mọi người từ ghét chuyển sang yêu đã là một điều rất khó, tốt nhất Mai Ngô đừng để khán giả lại 'quay lưng' với mình một lần nữa. Những điều cô đang làm là phá hoại hình ảnh của chính mình và đến lúc hối hận không kịp.

Kim Cương