Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mai Ngô thay đổi phong cách để tỏa sáng tại Miss Grand Vietnam 2022

Nếu nói về thí sinh hút fan, chiếm spotlight nhất cuộc thi năm nay thì Mai Ngô chính là cái tên đáng chú ý.

Ngay từ vòng sơ khảo, Mai Ngô đã trở thành ứng cử viên sáng giá của Miss Grand Vietnam 2022. Cùng với Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Mai Ngô là thí sinh dày dặn kinh nghiệm và thiện chiến nhất cuộc thi năm nay.

Mai Ngô trong đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022

Có thể thấy Miss Grand Vietnam rất hợp với Mai Ngô, cô thể hiện sự tự tin và sự điêu luyện của mình trong mọi khoảnh khắc.

Mai Ngô tại Miss Universe Vietnam 2017

Sự máu lửa của Mai Ngô tại Miss Grand Vietnam 2022 khiến dân tình nhớ về hình ảnh của Mai Ngô 5 năm trước tại Miss Universe Vietnam 2017. Tiếc là cô đã rút khỏi cuộc thi chỉ sau 2 tập phát sóng.

Là một thí sinh "thiện chiến" nhưng Mai Ngô rút khỏi Miss Universe Vietnam 2017 từ rất sớm.

Miss Universe Việt Nam 2017 là cuộc thi hoa hậu đầu tiên mà Mai Ngô tham gia. Khi mà cái tên Mai Ngô từng gắn liền với rất nhiều những sự nổi loạn, cá tính... thì có vẻ như Miss Universe Vietnam không hợp với tính cách và con người của cô.

Mai Ngô - Á quân The Face Vietnam 2016

Mai Ngô từng khẳng định cát-xê của cô tăng 20 lần sau The Face Vietnam mùa đầu tiên. Không thể phủ nhận, sau The Face Vietnam, tên tuổi của Mai Ngô vụt sáng, thậm chí cô còn được mệnh danh là "thánh biểu cảm", "thánh ảnh chế" của cuộc thi năm ấy.

Với kinh nghiệm là một người mẫu, Mai Ngô chinh phục The Face Vietnam nhưng cũng là tâm điểm của sóng gió với những phát ngôn gây bão cõi mạng và những biểu cảm tạo trend.

Chính vì hiệu ứng mà Mai Ngô đem lại ở mùa 1 quá cao nên khi bước sang mùa 2, dễ dàng nhận thấy nhiều thí sinh đang "gồng" mình để tỏ ra cá tính như nàng Á quân, thậm chí có người còn tái sử dụng nhiều câu nói "bất hủ" của Mai Ngô nhưng được "chế biến" lại cho khác một chút.

Tiểu Mai