Mai Phương Thúy bán cơm vì quảng cáo rượu

Gốc
Sau hàng loạt tai tiếng liên quan đến việc tiếp thị rượu, bước sang tuổi 25, Mai Phương Thúy trở thành bà chủ một nhà hàng.

Quán ăn cơm Việt tại thành phố Hồ Chí Minh của Mai Phương Thúy khai trương vào ngày mùng 4/8 cùng với tiệc sinh nhật sớm của hoa hậu.

Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của rất nhiều bạn bè, Mai Phương Thúy cũng đích thân vào bếp để chiêu đãi khách mời

Quán cơm Việt đã đi vào hoạt động được hơn một tháng hoa hậu mới tổ chức lễ khai trương.

Sau hàng loạt những lùm xum liên quan đến việc tiếp thị rượu hồi tháng 4

Nhiều ý kiến cho rằng, việc quảng cáo rượu của Mai Phương Thúy và các hoa hậu thật bẽ bàng và làm xấu hình ảnh của hoa hậu Việt Nam.

Trước phản ứng của dư luận, Mai Phương Thúy đã nỗ lực từng ngày rửa tiếng xấu quảng cáo rượu bằng cách làm đẹp hình ảnh của mình. Cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, các hoạt động xã hội.

Tuy nhiên, không quảng cáo rượu nữa, tần suất dự tiệc của Mai Phương Thúy cũng giảm hẳn. Thay vào đó thi thoảng hoa hậu mới tham dự các bữa tiệc ra mắt nhà hàng, thời trang

Đi từ thiện nhiều trong khi đó dự tiệc ít, thu nhập hàng tháng của Mai Phương Thúy ít nhiều cũng bị thất thu so với thời kỳ trước.

Nên việc cô nàng chuyển hướng sang kinh doanh là điều dễ hiểu

Nhưng trong tình trạng kinh tế đang khó khăn, Hoa hậu Việt Nam 2006 sẽ vẫn cần sự trợ giúp đắc lực của bạn trai đại gia Benny Ng.

Nên việc ngỏ lời muốn kết hôn với bạn trai là điều tất yếu, ngày 31/7, cô thực hiện bộ ảnh cưới đầy quyến rũ như một lời nhắn gửi yêu thương đến bạn trai của mình.

Tin nóng

Tin mới