Mai Phương Thúy đón sinh nhật vắng người tình Benny Ng

Gốc
(Phunutoday) - Điều khiến người hâm mộ vô cùng thắc mắc là tại sao bạn trai tin đồn của Hoa hậu - Benny Ng không có mặt trong ngày vui lớn này của người đẹp?

6/8 là ngày Mai Phương Thúy tròn 25 tuổi nhưng hôm 4/8, cô đã tổ chức sinh nhật sớm đồng thời khai trương quán ăn cơm Việt của mình ở quận 1, TP HCM. Người đẹp được bạn bè tặng chiếc bánh sinh nhật "khủng".

Nhà hàng của Mai Phương Thúy bán các món ăn Việt ba miền. Nơi này đã kinh doanh được hơn một tháng nhưng cô quyết định khai trương vào dịp sinh nhật tuổi 25.

Mai Phương Thúy cũng tự tay vào bếp nấu vài món ăn để chiêu đãi các vị khách mời đặc biệt.

Bận rộn với các event mùa cuối năm nhưng khi có thời gian rảnh rỗi, Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn có mặt ở quán ăn để thăm hỏi khách hàng và quản lý kinh doanh.

Có khá nhiều bạn bè thân thiết trong làng giải trí đã đến chung vui cùng Mai Phương Thúy như: người mẫu Ngọc Quyên, người đẹp Khánh My, diễn viên Thanh Thúy, hoa hậu Ngọc Diễm và người đẹp Phương Nga... Buổi tiệc gần như là cuộc họp nhóm của dàn người đẹp và ai cũng chọn cho mình những mẫu trang phục hợp mốt, gợi cảm.

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 25 kết hợp với việc khai trương nhà hàng là ngày trọng đại, đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Mai Phương Thúy. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ vô cùng thắc mắc là tại sao bạn trai tin đồn của Hoa hậu - Benny Ng không có mặt trong ngày vui lớn này của người đẹp?

Trong khi đó, hầu hết mọi sự kiện lớn nhỏ của thương hiệu rượu mà Benny Ng làm giám đốc điều hành tổ chức, Mai Phương Thúy đều có mặt và trở thành tâm điểm của chương trình.

Thậm chí cả hai thường xuyên có những cử chỉ thân mật khi cùng nhau tham gia các sự kiện.

Phải chăng mối quan hệ của đôi trai tài, gái sắc hàng đầu showbiz đã "cơm không lành canh không ngọt" nên Benny Ng mới không xuất hiện chia vui cùng Hoa hậu Việt Nam 2006?

Tin nóng

Tin mới