Mai Phương Thúy gợi cảm trong tiệc sinh nhật

Gốc
TPO - Nhân dịp sinh nhật tuổi 25, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã khai trương quán cơm bắc do cô làm chủ tại TP. HCM và đón tuổi mới hạnh phúc bên bạn bè, người thân. Tối 4/8, Mai Phương Thúy tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng của chính cô ở TP. HCM. Người đẹp rạng rỡ bên chiếc bánh sinh nhật 'khủng'. Người đẹp tạo dáng trong nhà hàng. Tuy đã hoạt động được hơn một tháng nhưng do quá bận rộn nên bây giờ Mai Phương Thúy mới có thời gian để khai trương. Hoa hậu Việt Nam 2006 gợi cảm trong tiệc sinh nhật. Nhà hàng của cô kinh doanh các món ăn của nhiều vùng miền. Rất nhiều bạn bè thân thiết trong nghề như Khánh My, Ngọc Quyên, Thanh Thúy, Ngọc Diễm, Trương Hồ Phương Nga...đã tới chúc mừng Mai Phương Thúy. Các người đẹp quây quần bên bàn tiệc. Nhà thiết kế Minh Tú và chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi cũng tới chúc mừng sinh nhật người đẹp. Mai Phương Thúy thân thiết bên Trương Hồ Phương Nga. Tươi tắn bên diễn viên Thanh Thúy. Hai mỹ nhân xinh đẹp và gợi cảm Khánh My, Mai Phương Thúy tạo dáng bên nón lá. Khánh My, Ngọc Quyên tạo dáng bên trong nhà hàng của Mai Phương Thúy. Người đẹp đã có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ bên bạn bè, người thân.

Tối 4/8, Mai Phương Thúy tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng của chính cô ở TP. HCM. Người đẹp rạng rỡ bên chiếc bánh sinh nhật 'khủng'.

Người đẹp tạo dáng trong nhà hàng. Tuy đã hoạt động được hơn một tháng nhưng do quá bận rộn nên bây giờ Mai Phương Thúy mới có thời gian để khai trương.

Hoa hậu Việt Nam 2006 gợi cảm trong tiệc sinh nhật. Nhà hàng của cô kinh doanh các món ăn của nhiều vùng miền.

Rất nhiều bạn bè thân thiết trong nghề như Khánh My, Ngọc Quyên, Thanh Thúy, Ngọc Diễm, Trương Hồ Phương Nga...đã tới chúc mừng Mai Phương Thúy.

Các người đẹp quây quần bên bàn tiệc.

Nhà thiết kế Minh Tú và chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi cũng tới chúc mừng sinh nhật người đẹp.

Mai Phương Thúy thân thiết bên Trương Hồ Phương Nga.

Tươi tắn bên diễn viên Thanh Thúy.

Hai mỹ nhân xinh đẹp và gợi cảm Khánh My, Mai Phương Thúy tạo dáng bên nón lá.

Khánh My, Ngọc Quyên tạo dáng bên trong nhà hàng của Mai Phương Thúy.

Người đẹp đã có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ bên bạn bè, người thân.

Duy Nam
Ảnh: Beny Phan

Tin nóng

Tin mới