Mai Phương Thúy khoe cơ ngơi mới nhân sinh nhật

Gốc
Hoa hậu Việt Nam 2006 tổ chức tiệc mừng tuổi 25 cùng nhiều người đẹp showbiz ngay tại nhà hàng mà cô làm chủ.

Dịp tổ chức tiệc mừng sinh nhật bước sang tuổi 25 cũng là thời điểm Hoa hậu Việt Nam 2006 khai trương quán cơm Việt do chính cô đầu tư toàn bộ vốn và làm chủ. Nhà hàng phục vụ món ăn dân dã Việt, được mở cửa từ trước đó một tháng, nhưng do chưa chọn được ngày đẹp nên hoa hậu dời ngày khai trương cho đúng dịp sinh nhật của mình.

Bước sang tuổi 25, Mai Phương Thúy quyết định cho ra mắt nhà hàng của riêng mình, hoa hậu muốn đầu tư vốn trong lĩnh vực ăn uống. Nhà hàng của cô sẽ phục vụ những món ăn đậm chất dân tộc Việt Nam. Trước đó, cô tốn nhiều thời gian trong việc chuẩn bị nguồn thực phẩm của 3 miền, cũng như đi tìm đầu bếp là người có nhiều năm kinh nghiệm. Sắp tới, Mai Phương Thúy sẽ dành nhiều thời gian và tâm huyết để quảng bá và chăm sóc thương hiệu của mình.

Góp mặt trong buổi tiệc mừng Mai Phương Thúy tròn 25 tuổi có những người bạn thân thiết gắn bó với cô trong suốt thời gian qua như diễn viên Thanh Thúy, Khánh My, Ngọc Quyên, Trương Hồ Phương Nga, Ngọc Diễm...

Mai Phương Thúy tổ chức sinh nhật tại nhà hàng do chính mình làm chủ. Nhân dịp sinh nhật, cô cũng khai trương giới thiệu đến người hâm mộ nhà hàng mới mở được cô đầu tư tâm huyết.

Đông đảo bạn bè thân thiết đến chúc mừng sinh nhật lần thứ 25 của Mai Phương Thúy.

Cô được tặng một chiếc bánh kem lớn.

Diễn viên Thanh Thúy chúc mừng hoa hậu gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Những người bạn luôn sát cánh cùng cô trong thời gian qua.

Khánh My và Ngọc Quyên.

Trương Hồ Phương Nga khá bận rộn, cô cũng tranh thủ đến chúc mừng Mai Phương Thúy.

Ngọc Quyên trong trang phục sắc màu.

Khánh My và Mai Phương Thúy chụp ảnh tại một góc của nhà hàng.

Khánh Ly

Photo: Benny Phan

Theo Infonet

Tin nóng

Tin mới