Vừa trở về Việt Nam sau chuyến sang Mỹ giao lưu với đoàn làm phim 'Hừng đông', Hoa hậu Việt Nam 2006 lại tiếp tục với guồng quay công việc. Ngày 16/11, cô có chuyến thăm và trao quà cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM. Dù vẫn luôn giữ vẻ tươi tắn trên gương mặt nhưng không ít người thấy Mai Phương Thúy gầy đi nhiều so với thời gian trước.

>> Mai Phương Thúy gặp sao 'Chạng vạng'
>> Hoàng Yến xen giữa Mai Phương Thúy và bạn trai

Hoa hậu chia sẻ, cô bị mất ngủ và thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, do đó mới sút cân một cách nhanh chóng. Dù cô luôn cố gắng ăn thật nhiều nhưng vẫn không thể lấy lại cân nặng như trước.

Những rắc rối vô tình vướng phải trong thời gian vừa qua đã khiến Mai Phương Thúy trở nên e ngại mỗi khi tiếp xúc với báo giới. Trong một sự kiện gần đây, hoa hậu Diễm Hương ngồi nói chuyện với bạn trai của Mai Phương Thúy và bị một số tờ báo chụp hình rồi đặt nghi vẫn rằng Diễm Hương muốn xen vào chuyện tình của Thúy. Tuy đó không phải sự thật cũng gây ảnh hưởng tới tâm lý của Mai Phương Thúy cũng như cả Diễm Hương. Hiện tại, cô và bạn trai người nước ngoài vẫn có mối quan hệ tốt đẹp.

Giản dị với áo phông, quần jeans, người đẹp đã tới hỏi thăm và động viên nhiều bệnh nhân ung thư vú tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM vào ngày 16/11. Mai Phương Thúy đến từng phòng bệnh trao quà cho mọi người.

Mai Phương Thúy đã thay mặt cho một thương hiệu mỹ phẩm mà cô là gương mặt đại diện tặng cho bệnh viện chiếc đèn phục vụ việc chiếu chụp cho các bệnh nhân ung thư với trị giá 485 triệu đồng.

Cô dành thời gian tìm hiểu về các thiết bị dùng để xét nghiệm cho các bệnh nhân.

Người nhà của nhiều bệnh nhân đã cám ơn tấm lòng của Mai Phương Thúy dành cho họ. Không ít trường hợp còn lưu cả họ tên, số điện thoại và mong nhận được nhiều sự giúp đỡ về cả tinh thần lẫn vật chất từ Hoa hậu cũng như các tổ chức xã hội.

Không chỉ được các bệnh nhân đón tiếp nồng nhiệt, các y, bác sĩ tại Bệnh viện Ung bướu cũng rất vui khi được Mai Phương Thúy ghé thăm.

Hoa hậu vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người trước khi ra về. Cô cũng hứa sẽ vận động nhiều Mạnh Thường Quân để có thêm kinh phí giúp đỡ các bệnh nhân ung thư vú có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Trung Chiến