Hoa hậu Việt Nam 2006 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi xuất hiện với thân hình gầy rộc đi trông thấy.

>>>Hoa hậu Diễm Hương 'nẫng' bồ Mai Phương Thúy?

>>>Mai Phương Thúy bị tình xưa đoạn tuyệt?

Vừa trở về Việt Nam sau chuyến sang Mỹ giao lưu với đoàn làm phim Hừng đông, hoa hậu Mai Phương Thúy tiếp tục với những hoạt động từ thiện. đầy ý nghĩa vì cộng đồng. Ngày 16/11, người đẹp đã đến thăm hỏi và tặng quà cho những bệnh nhân ung thư vú đang điều trị tại ệnh viện Ung bướu TP HCM. (Ảnh: Ngoisao)

Mai Phương Thúy gầy đi nhiều và hốc hác hơn hẳn so với thời gian trước, dù luôn cố gắng giữ vẻ tươi tắn trước ống kính. Nhiều người cho rằng, tin đồn tan vỡ với Benny Ng vì sự có mặt của hoa hậu Diễm Hương là nguyên nhân khiến hoa hậu họ Mai gầy rộc đi trông thấy.

Tuy nhiên Hoa hậu cho biết, cô sụt cân nhanh chóng là do bị mất ngủ thường xuyên và lúc nào cơ thể cũng trong tình trạng mệt mỏi. Dù đã cố gắng ăn tẩm bổ nhưng cô vẫn không thể lấy lại cân nặng như trước.

Thời gian gần đây, bạn trai tin đồn của Mai Phương Thúy thường xuyên xuất hiện cùng hoa hậu Diễm Hương khiến dư luận bắt đầu đặt nghi vấn về mối quan hệ rạn nứt giữa cô và Benny Ng bởi sự có mặt của "người thứ ba". Cũng giống như đương kim hoa hậu Thế giới người Việt, Mai Phương Thúy một mực phủ nhận tin đồn này. Hoa hậu Việt Nam 2006 khẳng định, mối quan hệ giữa cô và bạn trai người ngoại quốc vẫn đang rất tốt đẹp.

Miu Miu