Mai Thu Huyền hài hòa trong sắc xanh

Gốc
Cô chọn sắc xanh làm gam màu chủ đạo cho trang phục và các phụ kiện đi kèm. Cách sử dụng màu sắc hài hòa, cùng bộ váy xòe đẹp mắt đã giúp Mai Thu Huyền gây được sự thu hút và chú ý tại sự kiện.

Diễn viên Mai Thu Huyền và ca sĩ Lều Phương Anh đã cùng xuất hiện trong buổi ra mắt của một nhãn hàng chăm sóc về tóc vào ngày 16/11 vừa qua. Hai nhân vật quan trọng của buổi lễ đều chăm sóc khá kỹ hình ảnh của mình. Lều Phương Anh đã thức dậy từ lúc 6h sáng để chuyên gia tạo kiểu tóc thực hiện cho cô mẫu tóc dập gãy đầy cá tính. Mai Thu Huyền lại chọn phong cách pop cổ điển. Đặc biệt là phong cách thời trang khá thu hút của cô với gam màu xanh ton sur ton với váy xòe, giày cao gót và túi xách tay trên chất liệu da xanh của nhãn hiệu Versace nổi tiếng.

Diễn viên Mai Thu Huyền

Mai Thu Huyền đến dự lễ ra mắt với bộ trang phục ton sur ton xanh hài hòa và bắt mắt.

Cô sử dụng hoa tai và dây chuyền mặt tròn họa tiết hoa mai trên chất liệu bằng vàng.

Chiếc túi Vescare mà cô đang xách có giá đến khoảng 40 triệu đồng, cùng đôi giày tiệp màu

Chiếc váy xanh với chi tiết cắt cúp ngực khéo léo. Cùng với mái tóc mang phong cách pop cổ điển giúp Mai Thu Huyền trẻ trung hơn.

Lều Phương Anh ấn tượng với mái tóc uốn gãy dập.

Phong cách cá tính với áo sát nách trên chất liệu vải bắt sáng, chân váy voan đen và giày cao gót cột dây da lộn cùng màu váy.

Tin nóng

Tin mới